THƯ MỜI

0
159

THƯ MỜI

Tham dự Đại lễ Vu Lan PL.2556 tại chùa Diệu Pháp 

            Kính gửi: –Chư tôn thiền đức Tăng, Ni

                           -Quý Phật tử, thiện nam, tín nữ thập phương

            Đức Phật đã dạy: “Hạnh hiếu là hạnh Phật, tâm hiếu là tâm Phật”. Vì thế, phàm là đệ tử Phật phải biết giữ gìn vẹn toàn đạo hiếu với đấng sinh thành. Nhân dịp đại lễ Vu Lan Báo Hiếu ngày rằm tháng Bảy ÂL, để tạo điều kiện cho Phật tử làm tròn hiếu hạnh với cha mẹ còn hiện tiền hoặc đã quá vãng, chùa Diệu Pháp sẽ tổ chức đại lễ Vu Lan với những chương trình mang đậm tính giáo dục, nhân văn, truyền thống Phật giáo và văn hoá như: Khoá tu “Tri ân đấng sinh thành” – lần 2, thuyết giảng “Điểm tựa đời con”, chương trình văn nghệ “Ơn nghĩa sinh thành”, lễ “Bông Hồng Cài Áo”, lễ Dâng Y, Lễ hội hoa đăng…   

            Chương trình đại lễ Vu Lan sẽ diễn ra từ ngày mùng 01/07 đến 16/07 ÂL nhằm ngày 17/08 đến 01/09 DL (xem chương trình cụ thể tại đây). Chùa Diệu Pháp trân trọng kính mời quý chư tôn thiền đức Tăng, Ni, quý Phật tử sắp xếp thời gian tham dự để đại lễ năm nay được thành tựu viên mãn.

            Một số lưu ý đối với quý Phật tử tham gia đại lễ:

       Khoá tu “Tri ân đấng sinh thành” lần 2 dành cho các bạn trẻ tuổi từ 20 đến 30. Đăng kí tại bàn tiếp khách từ ngày 18/08/2012 đến 22/08/2012

       Phật tử phát tâm cúng dường Dâng Y cho chư Tăng an cư kiết hạ tại chùa để hồi hướng công đức cho gia đình, xin đăng kí tại bàn tiếp khách trước ngày 14/07 ÂL.

       Đối với chuyến đi cứu trợ, mọi chi tiết xin liên hệ tại bàn tiếp khách hoặc thầy Nguyên Quang (0933.631.856).

       Thiện nam tín nữ phát tâm Quy y Tam Bảo – Phóng sanh – tham dự Lễ hoa đăng để hồi hướng công đức cho cha mẹ nhân dịp Vu Lan vui lòng đăng kí tại bàn tiếp khách.

       Ngày rằm tháng 7 ÂL là thời điểm thích hợp nhất để các Phật tử cầu siêu cho cha mẹ đã quá vãng, người thân bị mất vì tai nạn, thiên tai, các cô nhi, uổng tử mất còn trong bụng mẹ. Xin vui lòng đăng kí danh sách tại bàn tiếp khách và có mặt tại chùa lúc 14 giờ ngày 16/07 ÂL để tham dự lễ Khai đàn chẩn tế bạt độ vong linh.

Một lần nữa xin trân trọng kính mời và kính chúc quý vị cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, vô lượng kiết tường trong ánh từ quang của mười phương chư Phật. 

Nam mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát.

                            TRỤ TRÌ CHÙA DIỆU PHÁP

                             Đ.Đ THÍCH NGUYÊN PHÁP