Hồ Quỳnh Hương thấy mình có căn tu

0
132

 

– Ăn chaytrường, tụng kinh…chị nhận thấy mình có căn tu?

– Thì chắc làcũng phải có duyên thế nào chứ, tự nhiên Hương nhận thấy mình không còn hammuốn ăn nhiều như trước đây nên dừng lại, ngày nào cũng ăn chay, và cảm thấyngười nhẹ nhàng hơn hẳn. Bạn bè còn đùa chắc lúc trước ăn nhiều món ngon rồinên hết ham muốn, và mọi người còn gọi Hương là Hương chay.

– Vậy điều nàycó mâu thuẫn với thông tin chị sắp lên xe hoa?

– Lên xe hoanếu có cũng là điều tự nhiên đến như việc ăn chay niệm Phật của Hương, Hươngtin ở duyên số, còn hiện giờ Hương vẫn độc thân vui tính.

– Chị dường nhưđang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại?

– Tốt nhất lànên hài lòng, vì như thế sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chứ luôn khao khát nặng nềlắm chẳng biết bao giờ mới đủ. Châm ngôn của Hương: Cuộc sống chính là tìnhthương, tất cả mọi thứ thành bại đều là tình thương, cuộc sống có tươi đẹp, làthiên đuờng hay địa ngục, thăng hoa hay đau khổ đều xuất phát từ nhìn nhận vềtình thương. Vì dù cuộc sống không thành công, có tình thương mình cũng cảmthấy yên lòng, thương mọi thứ hiện hữu xung quanh, cảm thấy mọi thứ đều tốt đẹptrên hết, mình chỉ đứng sau chấp nhận, không buồn không khổ. Trong đạo Phật thìtình thương bao la lắm

– Nhưng nghề casĩ cần nhiều sự bon chen và thức thời hơn là cứ bình thản bước?

– Hương đã quarồi thời gian đó, đã trải qua hết quá nhiều sóng gió và bây giờ trở lại sóngyên biển lặn. Công việc bây giờ Hương cảm thấy mình vẫn làm rất tốt đấy chứ, cókhi còn tốt hơn ngày xưa rất nhiều. Không biết nói sao nhưng Hương cảm nhậnkhán giả thương mình nhiều hơn, đồng cảm nhiều hơn mọi thứ tràn ngập yêuthương, chứ không đơn thuần 1 + 1 = 2 nữa.

– Cô sinh viênHồ Quỳnh Hương đã xong khoá học?

– Hương hoànthành xong khoá quản trị kinh doanh rồi, nó giúp cho mình rất nhiều những kinhnghiệm trong cuộc sống, mọi thứ Hương giải quyết rõ ràng sắc nét và bình tĩnhhơn.

– Một ngày củaHồ Quỳnh Hương diễn ra thế nào?

– Hương ngủ rấtít, chỉ ngủ khoảng 3 tiếng một ngày mà vẫn thấy khoẻ khoắn, vui tươi. Từ 10hsáng đến 15h chiều Hương dành cho việc thiền nên rất khó tìm Hương thời điểmđó. Sau 15h Hương sẽ kiểm thảo lại công việc một lượt, chiều muộn là chuẩn bịđi diễn. Với Hương bây giờ thiền là cách giải trí hiệu quả nhất, sau này Hươngmuốn có một trang trại chắc ngồi thiền còn hiệu quả hơn bây giờ.

– Hồ QuỳnhHương rất hay bị đưa tâm điểm vào những bài báo về nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹcủa giới nghệ sĩ, chị có phiền?

– Quả thật làkhông vì Hương đã thành thật mà không dối trá, Hương muốn nói xong một lần đểmọi người không quan tâm và không nhắc đến nữa, nhưng sau này những bài báo rấthay nói về vấn đề này, Hương chỉ e khán giả nhiều người họ tưởng mình cố tìnhtạo scandal.

-Còn nhãn hiệu thời trang riêng mà chị từng đề cập?

– Trước đâyHương có bàn với nhà thiết kế Ukraina về việc cho ra mắt nhãn hiệu thời trangnày nhưng trong quá trình làm hợp đồng, có nhiều phát sinh xảy ra, hai bênkhông hiểu nhau và phong cách làm việc của mình với người nước ngoài cũng khác nhau,người ta dựa trên quy tắc, theo xu hướng nước ngoài, mình muốn phối hợp truyềnthống và hiện đại. Vì thế dù đã đầu tư maý móc khá nhiều nhưng cũng không đitới đâu, nhưng chắc chắn sau này Hương sẽ mở nhãn hiệu thời trang riêng.

– Mới đây chịra mắt nhóm Artista , chị vào vào cuộc đua với Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân?

– Không cóchuyện đó đâu, nhóm Artista làm đĩa từ rất lâu, có khi nhóm có trước cả hainhóm của Hà và Vân, nhưng nhóm không phải gà trong công ty Hương mà Hương xemhọ như những người bạn, Hương trân trọng tài năng của họ nên giúp đỡ. Chứ bảnthân Hương đã từ lâu không thích những cuộc chơi lùm xùm và phức tạp.

– Kế hoạch mớicủa chị?

– Nói trước sợbước không qua, nhưng Huơng khẳng định sẽ làm dồn trong năm nay những gì hoànhtráng nhất.

  • QUANG CHÍ ( Theo Bưu điện Việt Nam)