Chương Trình Ca Nhạc

0
116

Hòa vào không khí chung của cả nước đón chàosự kiện VESAK 2015 PL 2559 được tổ chức tại Việt Nam . Tối qua, 31 tháng5 năm 2015 nhằm ngày 14 tháng 4 năm Ất Mùi, tại chùa Diệu Pháp, phường 13, Quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm live show ca nhạc mang chủ đề “KÍNHMỪNG ĐẠI LỄ LỄ PHẬT ĐẢN LIÊN HIỆP QUỐC VESAK 2015”

Quang lâm, tham dự đêm nhạc có sự hiện diện của ĐĐ. Thích NguyênTân cùng Chư Tôn Đức chùa Diệu Pháp và chư tôn đức tăng ni  trụtrì các tự viện trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo các Phật tử.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên như casỹ : QuangHà, Hồ Trung Dũng, Trung Hậu, Quách Tuấn Du, Thanh Ngọc, Đông Quân, NhómHài Bảo Khương …. Chương trình được dàn dựng rất công phu, hoành tráng với nhiềukhung bực cảm xúc khác nhau, hân hoan trong ngày Kính Mừng Phật Đản Sanh cũngnhư không khí của Đại lễ Vesak 2015.

Chương trình kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ các ca sỹ, nghệ sỹ đã đemđến hơn 10 ca khúc ca ngợi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sanh cũng như cangợi công sinh thành dưỡng dục của 2 đấng sinh thành, ca ngợi tình yêu quêhương đất nước…để cúng dường lên mười phương Chư Phật mừng ngày ĐỨC PHẬTĐẢN SANH ..

Dưới đây là một số hình ảnh: