Xem thêm

Top 9 cửa hàng bán thực phẩm chay tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Phap Ngo Thich
Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán thực phẩm chay tại Thành Phố Hồ Chí Minh với chất lượng và đáng tin cậy? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá top 9...

Top 9 cửa hàng bán thực phẩm chay tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán thực phẩm chay tại Thành Phố Hồ Chí Minh với chất lượng và đáng tin cậy? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá top 9 cửa hàng bán thực phẩm chay uy tín và chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng chay 24- Lò Siêu, Phường 16, quận 11

Cửa hàng chay 24 cung cấp gần 200 loại nguyên liệu khác nhau để nấu theo khẩu vị ta, tây, tàu và ấn độ. Bạn có thể tìm thấy đủ loại thực phẩm tươi, khô, đông lạnh và đóng hộp tại đây.

Cửa hàng thực phẩm chay sạch- Chợ đầu mối Hóc Môn, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng thực phẩm chay sạch cam kết chỉ bán những thực phẩm chất lượng, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng và sức khỏe của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn thực phẩm chay tại đây.

Cửa hàng thực phẩm chay Âu Lạc- 500 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thực phẩm chay Âu Lạc đã khẳng định được uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Mang tới cho khách hàng những thực phẩm chất lượng, đảm bảo và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cửa hàng thực phẩm chay Thanh Lương- 545A, Đường 3/2, Phường 8, Quận 10

Cửa hàng này không chỉ cung cấp các nguyên liệu chay trong nước mà còn có đồ hộp chay ngoại nhập và một số món chay chế biến sẵn. Đảm bảo bạn sẽ tìm thấy những loại thực phẩm ngon và đáng tin cậy cho gia đình tại đây.

Cửa hàng chay Thuyền Viên, 13 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Tại cửa hàng này, bạn có thể lựa chọn từ hơn 50 loại nguyên liệu chay. Món độc quyền mang khẩu vị riêng của cửa hàng như khô chiên giòn, tôm và chả lụa gói lá chuối, xúc xích, sườn và chả quế. Nếu bạn đam mê những món chay này, đây chính là cửa hàng thực phẩm chay mà bạn nên ghé qua.

Cửa hàng chay Minh Lợi- 15690 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11

Tất cả sản phẩm tại cửa hàng chay Minh Lợi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từng nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng.

Cửa hàng chay sạch CSFood

CSFood là cửa hàng thực phẩm sạch chuyên cung cấp các mặt hàng rau củ quả, trái cây tươi và thực phẩm sạch cho hộ gia đình và nhà hàng. CSFood được mọi người tin dùng trong khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cửa hàng chay Golmart

Golmart đã có mặt từ năm 2002, với hàng ngàn sản phẩm phong phú, đủ chủng loại với giá thấp hơn hoặc tương đương giá thị trường. Bạn có thể lựa chọn những thực phẩm chay đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình tại đây.

Cửa hàng chay Phương Loan-306A Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3

Cửa hàng thực phẩm chay Phương Loan cam kết chỉ bán những thực phẩm chất lượng, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những thực phẩm tươi, ngon và chất lượng.

Đó là top 9 cửa hàng bán thực phẩm chay tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn cũng có thể ghé qua cửa hàng Đại An Vegan tại số 96 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Đại An Vegan là một trong những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng cho việc mua sắm thực phẩm chay.

Hãy chọn cho mình một cửa hàng uy tín và chất lượng để trải nghiệm các món chay ngon nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

1