Thư mời lễ tưởng niệm ân sư lần thứ 14

0
169

THƯ MỜI

THAM DỰ “LỄ TƯỞNG NIỆM ÂN SƯ LẦN THỨ 14 HÒA THƯỢNG KHAI SƠN THƯỢNG TÂM HẠ KHAI”

 

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa Chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử!

Năm 1964, khi cuộc đấu tranh giành độc lập còn nhiều khó khăn, bên bờ sông Sài Gòn, chùa Diệu Pháp đã được thành lập bởi Hòa thượng Thích Tâm Khai như một mái nhà chung che chở cho những người yêu nước. Sau ngày giải phóng, bằng những hạnh nguyện Bồ tát, từ bi, hỷ xả của Hòa thượng, ngôi chùa này lại trở thành mái ấm để che chở cho những cụ già neo đơn, những mảnh đời bất hạnh.

Vào năm 2002, Hòa thượng đã xã bỏ báo thân, nhưng những hạnh nguyện của Ngài vẫn luôn được duy trì và phát triển trong hàng đệ tử xuất gia cũng như tại gia qua các chương trình từ thiện – xã hội như: mở rộng Mái ấm tình thương, thành lập Gia đình Sen hồng, Quán cơm Cộng đồng, tặng quà cho đồng bào nghèo ở địa phương, vùng sâu vùng xa, vùng bão lũ…Ngoài ra, hằng năm nhà chùa còn tổ chức nhiều hoạt động tín ngưỡng, văn hóa, giáo dục đáp ứng được nhu cầu tâm linh của Phật tử.

Vì vậy, để tưởng nhớ công đức cuả ân sư, chùa Diệu Pháp long trọng tổ chức “Lễ tưởng niệm ân sư lần thứ 14 Hòa thượng khai sơn thượng Tâm hạ Khai” vào ngày 04/07/2016 (tức ngày 01/06 Bính Thân)

Chùa Diệu Pháp trân trọng kính mời toàn thể quí Phật tử gần xa dành chút ít thời gian về dự lễ vào thới gian nói trên. Sự hiện diện của quí Phật tử là niềm khích lệ lớn lao cho bổn tự .

Trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp quý vị.

Kính chúc Chư tôn đức Tăng Ni và quí Phật tử thân tâm thường lạc, vô lượng cát tường.

 

CHÙA DIỆU PHÁP