Phát quà tết xuân Bính Thân

0
122
Thực hiện nghĩa cử cao đẹp và truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi độ tết đến xuân về và để trợ giúp cho mọi người được tận hưởng không khí Tết Nguyên đán được đón tết trọn vẹn đầm ấm. Vào lúc 15h ngày 21 tháng Chạp (30/01/2016), Chùa Diệu Pháp đã tiến hành phát quà tết cho người khiếm thị, khuyết tật, người già neo đơn.

 

Trong những ngày qua, với sự chung tay góp sức của các Phật tử, mạnh thường quân, các Sv trường đại học đã hết lòng góp chút công sức của mình phục vụ tốt cho công tác chuẩn bị.

Mỗi phần quà bao gồm: gạo, mì, sữa, dầu ăn, nước tương, bao lì xì… Tổng cộng 1500 phần quà. Đây như là một món quà đầy ý nghĩa với mong muốn bà con có thể đón một mùa xuân mới an lành. Chương trình được diễn ra tốt đẹp trong niềm hân hoan và hạnh phúc trên gương mặt của mọi người.Xin gửi đến quý vị một số hình ảnh:


Các bạn Sinh viên viết thông tin và phát phiếu nhận quà

Vì số lượng đến nhận phiếu quá đông nên cần giữ trật tự và đảm bảo bình đẳng cho mỗi người 

Văn nghệ 

Do số lượng các cụ già đông nên được chia làm hai nơi trước và sau 

Quà đã được trao tay đến các cụ già

Thầy Thích Nguyên Bình có đôi lời phát biểu trước khi tiến hành Phát quà

Nét mặt vui tươi và hạnh phúc hiện trên mỗi khuôn mặt

Qua đây cũng xin cám ơn quý mạnh thường quân, tất cả các bạn sinh viên các trường Đại học Luật, Ngoại Thương, Văn Lang, Bách Khoa… đã nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ nhà chùa trong công tác chuẩn bị và phát quà. Xin chân thành tri ân và cảm tạ đến tất cả quý vị Phật tử, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã quan tâm và giúp đỡ nhà chùa. Kính chúc quý vị cùng gia quyến một năm mới vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường!