Mặt dây chuyền Phật Thích ca đá Carnelian: Tạo dựng sự nghiệp vững chắc

Phap Ngo Thich
Mặt dây chuyền Phật Thích ca đá Carnelian là một sản phẩm đẹp được chế tác từ đá Carnelian, kết hợp với bạc 925 xi vàng trắng. Với năng lượng cao của đá Carnelian và...

Mặt dây chuyền Phật Thích ca đá Carnelian là một sản phẩm đẹp được chế tác từ đá Carnelian, kết hợp với bạc 925 xi vàng trắng. Với năng lượng cao của đá Carnelian và sự hiện diện của hình tượng Phật, mặt dây chuyền này mang lại những ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng.

Ý nghĩa mặt dây chuyền Phật Thích ca

Phật Thích ca, còn được gọi là Phật Tổ hay Phật Như Lai, là người mở đường cho Phật giáo. Mặt dây chuyền này mang ý nghĩa giảm vận xui, che chở sóng gió và mang lại bình an cho người sử dụng. Ánh hào quang từ Phật cũng giúp thoát khỏi những muộn phiền và mệt mỏi trong cuộc sống, đồng thời tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Mặt dây chuyền phật thích ca Mặt dây chuyền phật thích ca

Mặt dây chuyền còn có ý nghĩa tượng trưng với hình tượng Phật ngự trên đài sen. Hoa sen biểu thị cho đức tánh thanh tịnh và giải thoát. Giống như hoa sen, Phật Thích ca đã từng là một con người bình thường như chúng ta, nhưng không bị dục lạc làm ô nhiễm. Tâm hồn trong trắng và đức tánh siêu việt của Ngài chỉ có hoa sen mới đủ sức tượng trưng.

Tìm hiểu về công dụng của đá Carnelian

Đá Carnelian là một loại đá thuộc họ Canxedon, có cấu trúc dạng thạch anh vi tinh thể. Màu sắc của Carnelian từ đỏ cam đến đỏ, được hình thành do lẫn tạp chất sắt trong các vi tinh thạch anh không màu. Đá Carnelian có nhiều công dụng tuyệt vời, bao gồm điều hòa tim mạch, kích thích tiêu hóa và chữa bệnh chán ăn. Đặc biệt, đá Carnelian còn có khả năng kích phát lực sinh dục và bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh.

Trong phong thủy, trang sức đá Carnelian hỗ trợ tốt cho những người có mệnh Thổ và Hỏa.

Bạc 925 xi vàng trắng là gì?

Bạc 925 là dòng bạc cao cấp với tỉ lệ bạc đạt khoảng 92,5%. Bạc 925 có độ sáng bóng và bền chắc, và thường được phủ một lớp Rhodium bên ngoài để tạo thêm độ sang trọng và bền màu. Rhodium cũng là chất quý hơn vàng, mang lại màu trắng sáng, rực rỡ cho trang sức.

Dù vậy, lớp Rhodium bên ngoài có thể bị tróc sau một thời gian sử dụng. Trong trường hợp này, bạn có thể đem sản phẩm đến cửa hàng trang sức để xi lại lớp Rhodium hoặc tự tẩy trắng bạc tại nhà.

Mặt dây chuyền Phật Thích ca đá Carnelian với bạc 925 xi vàng trắng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự bình an và tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Hãy để Phật Thích ca và năng lượng của đá Carnelian giúp bạn trên con đường của mình.

Đọc thêm về ý nghĩa hình tượng Phật Thích ca tại đây.

1