Khóa tu Tri ân đấng sinh thành” lần IV”

0
129

THÔNG BÁO

V/v: khóa tu Vu Lan “Tri Ân Đấng Sanh Thành Lần IV”

 

Kính thưa quí Phật tử!

Mộtmùa Vu Lan nữa lại sắp về, tinh thần hiếu đạo như được ươm chồi,  mangthêm sức sống cho mùa Vu Lan được nở hoa. Hình ảnh bông hồng trắng cài lên ngựcnhư một thông điệp buồn gửi đến những ai đã không còn cha, còn mẹ, không còntình thương thiêng liêng nữa cũng như không còn cơ hội để được yêu thương… “…đóahoa màu hồng vừa cài lên áo…hãy vui sướng lên…” hãy yêu thương cha mẹ làthông điệp mùaVu Lan báo hiếu. Ý nghĩa Vu Lan báo hiếu là sự thiết lập truyền thông yêu thương giữa cha mẹ vàcon cái. Vì thế, một việc làm cụ thể đối với một người con có hiếu trong ngàytrọng đại này là vô cùng ý nghĩa.

 Trêntinh thần đó và tiếp nối thành công các khóa tu trước, chùa Diệu Pháp sẽ tổchức khóa tu hai ngày dành cho các Phật tử với chủ đề “Tri Ân Đấng Sanh Thành Lần IV” như một món quà tinh thần ý nghĩadâng lên hai đấng sanh thành. Chương trình cụ thể như sau:

Địađiểm: chùa Diệu Pháp

Đốitượng tham gia: Phật tử tuổi từ 20 trở lên

Thờigian: từ 7h sáng ngày 07/ 07 AL (tức 02/08/2014)

      đến 10h trưa ngày 08/ 07 AL (tức 03/08/2014 )

Sốlượng tu sinh: 150 người

Naynhà chùa xin thông báo đến toàn thể Phật tử được biết. Phật tử nào mong muốntham gia xin vui lòng đăng kí tại bàn trực khách của chùa. Thời gian đang kí kểtừ ngày 28/ 06 AL (tức 24/07/2014) đến hết ngày 06/ 07/ AL (tức 01/08/2014 )

 

Ghichú: Trong trường hợp chưahết ngày đang kí mà số tu sinh đăng kí đã đủ thì nhà chùa sẽ khóa sổ không nhậnthêm. 

 

 CHÙA DIỆU PHÁP