Chuyến đi từ thiện vùng lũ Đồng Tháp (cập nhật video clip)

0
129

Vào ngày 03 tháng 12 năm2011, Đoàn Từ thiện chùa Diệu Pháp do thầy Thích Nguyên Quang làm trưởng đoàn,đã tổ chức chuyến tặng quà cho hơn 200 hộ nghèo bị lũ lụt nặng tại xã Bình Tấn,huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Mỗi phần quà trị giá 400.000 VND, gồm có:gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, thuốc cảm, mền, quần áo và mỗi phong bì100.000 VND. Tổng số quà đến với bà con trị giá 80 triệu đồng.(Xem Video clip tại đây)

Đón tiếp đoàn có Thượngtọa Phó Ban trị sự Thành phố Cao Lãnh, trụ trì chùa Tấn Long, Thượng tọa Chánhđại diện huyện Thanh Bình và các cấp chính quyền sở tại.

Mỗi phần quà đến với bàcon tuy không nhiều nhưng cũng phần nào xoa dịu được những mất mát to lớn màđồng bào đã gánh chịu trong thời gian qua. Có thể nói, chuyến đi đã được thành tựuviên mãn.

Thay mặt đoàn, chúng tôivô cùng cảm ơn Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp, Ban Đại diện Phật giáohuyện Thanh Bình, Huyện ủy- Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân, Ủy Ban Mặt Trậnhuyện, đã đón tiếp trọng thị và nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong việc tặng quàcho bà con.

Đặcbiệt, chúng tôi trân trọng tri ân quý đạo hữu gần xa, Đạo Tràng phóng sanh HoaSen chùa Diệu Pháp, cùng quý Phật tử tháp tùng theo đoàn, đã nhiệt tình gópcông góp của giúp đỡ Đoàn có chuyến tặng quà thật ý nghĩa và tốt đẹp.

XEM THÊM:

-Tặng quà trung thu trẻ dân tộc

-Chuyến đi từ thiện Đắc Lắc của chùa Diệu Pháp


Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà của Đoàn Từ thiện chùa DiệuPháp: