Cận cảnh lớp học ‘siêu nhân’

0
119

Đã từ lâu lớp cảm xạ học ở Cung văn hóa thể thaothanh niên Hải Phòng là nơi thu hút đông đảo những học viên tham gia,phần lớn họ tới đây học vì mục đích giảm stress, rèn luyện để nâng caosức khoẻ đẩy lùi bệnh tật.
Sau khi được hướng dẫn luyện tập nâng khí , những cảmxạ viên được thực hành một trò chơi: dùng 2 ngón tay trỏ để cùng nhấcbổng một người nặng 60kg. Mục đích của quá trình nâng khí là kíchthích, khơi mở các nguồn năng lượng trên cơ thể… giúp con người kiểmsoát năng lượng, gia tăng sức mạnh tinh thần.
Khả năng hút đồ vật luôn tiềm ẩn trong mỗi con người, ai cũng có thể hút đồ vật nếu được hướng dẫn và tập luyện đúng cách
Với những người có quá trình luyện tậpcảm xạ lâu dài và kiên trì như anh Tạ Quang Thanh (giám đốc cung vănhoá thể thao thanh niên thành phố Hải Phòng kiêm giảng viên trong lớphọc cảm xạ) thì khả năng đó được phát triển một cách vượt trội. Cơ thểcó thể hút được mọi đồ vật, từ kim loại…
…. đến các vật như tấm gỗ ván ép, nhẵn bóng…
sieu nhan
Tảng đá nặng 45kg được nhấc lên.
Các học viên được thực hành với những con lắc bằng đũa…
sieu nhan
Con lắc đồng hồ (con lắc trong cảm xạ nócó ứng dụng trong việc cảm xạ đồ vật, hướng đất tốt, tìm mạch nướcngầm, tìm tài nguyên…)

rung dong thu gian

Các học viên cho rằng, việc luyện tậpnày rất có ích vì nó làm cho tinh thần được thư giãn, sảng khoái vàdường như mọi mệt mỏi của cuộc sống thường ngày đều tiêu tan.
Theo Bác sỹ Dư Quang Châu, chủ nhiệm Chủ nhiệm Bộ môn Năng lượngCảm xạ thuộc Liên hiệp Khoa học công nghệ và tin học ứng dụng thì Cảmxạ là khả năng nhạy cảm của con người đối với các tia bức xạ từ các vậtthể phát ra, bất kỳ vật thể nào, dù là sinh vật, thực vật hay khoángvật cũng đều phát ra bức xạ. Các bức xạ lan truyền theo đủ mọi hướngtrong không gian, chúng đi xuyên qua mọi vật và tác động đến nhà cảmxạ. Đây là nguồn thông tin mà nhà cảm xạ phải phân tích để nhận biết.Khi đó, phản ứng cơ thể của nhà cảm xạ sẽ được truyền sang các dụng cụcảm xạ như con lắc, đũa và chúng khuếch đại những phản ứng đó thành cácloại chuyển động có hình dạng khác nhau.
Theo quan niệm phươngĐông, con người được tạo ra bởi sự hòa hợp âm dương. Đông y điều trịbệnh cũng lấy cân bằng âm dương làm trọng. Khi cân bằng rồi thì bệnh tựlui. Đó là cách điều trị từ gốc. Cảm xạ học tìm cách để con người đivào trạng thái rung động thư giãn, từ đó kích thích cơ thể tự cân bằng.Nó chỉ giải quyết những bệnh đơn giản như trầm cảm, rối loạn thần kinhthực vật. Cảm xạ học còn như một liệu pháp dưỡng sinh. nâng cao sứckhỏe và giảm stress.


Bá Đô (VNE)