Thư chúc tết và Chương trình Đại lễ nghinh xuân Đinh Dậu

0
197

GIÁO HỘI PHẬTGIÁO VIỆT NAM QUẬN BÌNH THẠNH

       CHÙA DIỆU PHÁP

188 Nơ TrangLong (Bình Lợi), Phường 13, Quận Bình Thạnh

Tel: 08.3 5533 267 – DĐ:  0913 780 701

Web       : chuadieuphap.com.vn

Email    : chuadieuphap188@gmail.com

  chuadieuphap188@yahoo.com

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–  

THƯ CHÚC TẾT

 

                        Kính gửi: – Chư tônthiền đức Tăng, Ni

       – QuýPhật tử, thiện nam, tín nữ thập phương

           

                                                Kính thưa quý vị,

Chúng ta đang ở những ngày cuối cùng của năm Bính Thân 2016 và chuẩn bịbước sang năm mới Đinh Dậu 2017. Trong suốt một năm qua, bên cạnh những thànhtựu đạt được, chư tăng cùng Phật tử chùa Diệu Pháp đã luôn nỗ lực cầu nguyện vàđồng hành cùng với xã hội nhằm xoa dịu những mất mát và khổ đau của mọi ngườithông qua các chương trình lễ hội tâm linh, giáo dục, từ thiện xã hội…

Và cũng trong năm qua, nhờ sự hộ trì của chư Phật, sự giúp đỡ của chínhquyền các cấp cũng như sự nhiệt tâm hỗ trợ của quý Phật tử, chùa Diệu Pháp đã hoànthành Chánh điện tại tầng 3 để Phật tử có nơi chiêm bái. Hiện nay nhà Chùa đangtiếp tục hoàn chỉnh tầng trệt và tầng 2.

Nhân dịp này, xin chân thành tri ân, cảm niệm công đức đến quý vị, nhữngngười đã gắn bó, góp công góp của trong việc xây dựng chùa Diệu Pháp nói riêngvà các công tác Phật sự trong năm qua nói chung và rất mong tiếp tục nhậnđược sự quan tâm, giúp đỡ trong năm tới để sớm hoàn thành tầng trệt và tầng 2.

Nhân dịp xuân về, nhà chùa xin kính chúc toàn thể quý vị một năm mới ankhang thịnh vượng, vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường; đồng thời, kính mờiquý vị tham gia Chương trình Nghinh xuân tại chùa Diệu Pháp diễn ra từ ngày11 tháng Chạp năm Bính Thân (08/01/2017) đến ngày 15 thángGiêng năm Đinh Dậu (11/02/2017) (xin vui lòng xem chương trình cụ thể ở mặtsau) để nguyện cầu cho một năm mới nhiều may mắn và tốt đẹp.

Một lần nữa, xin kính chúc vạn sự an lành đến quý vị.

Diệu Pháp, ngày  26  tháng 12 năm 2016

TRỤ TRÌ CHÙA DIỆU PHÁP

 

 

 

ĐẠI ĐỨC THÍCH NGUYÊN PHÁP

Bàn tiếp khách của chùa là nơi để quý vị đăng ký tham giacác hoạt động và liên hệ công việc dâng sớ cầu an – cầu duyên, cúng sao giảihạn, Quy y Tam Bảo, hành hương thập tự, đại lễ phóng sanh, đại lễ hoa đăngv.v…

Một số lưu ý đối với quý Phật tửtham gia đại lễ:

·       MờiQuý Phật tử có gởi cốt thân nhân tại Chùa về dự lễ Tạ linh tất niên vào lúc 16 giờ, ngày 25tháng Chạp (22/01/2017)

·       Mỗibuổi tối lúc 19 giờ từ mùng 2 đến 13tháng Giêng, nhà chùa đều có tổ chức khóa lễ dâng sớ cúng sao cầu an.

·       QuýPhật tử tuồi Dần, Ngọ Tuất đăng kítham dự lễ cúng tam tai giải hạnphải chuẩn bị một bộ đồ thế, tóc hoặc móng tay, móng chân của người có tuổi gặphạn tam tai và người gặp hạn phải đếnchùa vào lúc 14 giờ ngày mùng 7 tháng Giêng để đội sớ và giải hạn.

  • Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website: chuadieuphap.com.vn hoặc tại bảng thông báo của chùa.