Nếu người phương Tây tự hào vì phát minh ra món phô mai, thì người châu Á không kém cạnh với món "phô mai châu Á" làm từ đậu nành - Chao. Đây là một món ăn ngon lên men từ đậu nành và khoai môn. Ban đầu có thể cảm thấy mùi hơi khó chịu, nhưng sau khi quen rồi thì sẽ ghiền lúc nào không hay.
Tinh túy ẩm thực Việt - Một sự kết hợp ngon lành và lợi cho sức khỏe
Khoai môn không chứa cholesterol, lại có nhiều chất béo tự nhiên phù hợp với những người ăn kiêng chất béo. Vì vậy, chao môn không chỉ có vị béo bùi ngon lành, mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa
- Hỗ trợ giảm cân
- Giảm cholesterol
- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
- Tăng cường năng lượng cho cơ thể và giúp no lâu
Món ngon quen thuộc nhưng muốn ăn... khó nha
Nói khó là vì muốn làm một hủ chao khoai ngon khá là mất thời gian. Sau khi làm sạch, cắt khoai thành các khối vuông vừa ăn. Tiếp theo là luộc khoai, trộn muối và ủ với đậu hủ từ 2 - 4 ngày để chao lên men. Chưa hết, bạn còn phải làm nước ngâm chao và để chao từ 8 - 15 ngày ở nhiệt độ phòng để chao chín. Sau đó mới có thể thưởng thức món chao ngon lành mà mình yêu thích.
Làm sao chịu nổi thèm khi phải chờ đến nửa tháng mới được thưởng thức? May mắn là đã có sẵn hủ chao Khoai Môn Hùng Phát ngon lành, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi cho bạn. Chao Khoai Môn là món ăn rất hấp dẫn, đặc biệt được yêu thích trong các bữa ăn chay , ăn với cơm trắng hoặc các món chay khác. Ngoài ra, nó còn có thể dùng làm nước chấm cho các món rau củ luộc rất ngon.
Thông tin sản phẩm
Hiện tại, Hùng Phát có 2 loại chao cho quý khách hàng lựa chọn:
-
Chao Béo Cay là món ăn rất hấp dẫn, đặc biệt được yêu thích trong các thực đơn ăn chay. Chao Béo Cay là sự kết hợp độc đáo từ vị béo thơm của đậu nành nguyên chất hòa quyện cùng vị bùi của khoai môn, kết hợp thêm vị cay từ những quả ớt tươi, tạo nên những viên chao mềm mại, thấm đều gia vị, cay cay, thơm ngon khó tả.
-
Chao Khoai Môn là sự kết hợp độc đáo từ đậu nành nguyên chất và củ khoai môn, trải qua quá trình chế biến công phu, tạo nên những viên chao có vị béo, bùi và thơm ngon đặc trưng. Chao Khoai Môn hoàn hảo với các thực đơn ăn chay khác.
Thành phần: Chay Ngon Hùng Phát mang đến cho bạn sản phẩm Chao Khoai Môn giàu giá trị dinh dưỡng. Thành phần gồm đậu nành, khoai môn, muối, nước, tiêu, ớt; đảm bảo không có chất tạo màu, không hương liệu, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn với cơm trắng hoặc dùng làm nước chấm cho các món rau củ luộc rất ngon, dùng chế biến các món ăn hấp dẫn như kho, xào, nướng, lẩu, và nhiều hơn nữa.
Hùng Phát - Đồng hành trong mỗi bữa ăn gia đình
Các sản phẩm của Hùng Phát được chế biến 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chất tạo màu, không hương liệu, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, chay mặn đều dùng được. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, GMP; phân phối trên toàn quốc và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.
Hùng Phát là thương hiệu đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn từ năm 2006 đến nay và lọt vào top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. Chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, với phương châm "Mang tâm và yêu thương vào từng sản phẩm".
Nếu bạn muốn biết thêm về các thực đơn ăn chay cho mọi nhà, những lợi ích của ăn chay, hoặc cần tư vấn về những sản phẩm chay khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 028 37976 866 hoặc đến showroom của Chay Ngon Hùng Phát tại 407-407A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.