Xem thêm

Vòng Gỗ, Vòng Tay Gỗ, Vòng Gỗ Phong Thủy Đem Lại May Mắn, Tài Lộc

Phap Ngo Thich
Trang sức luôn là điểm nhấn thể hiện tính cách và vẻ đẹp của mỗi người. Mặc dù trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý luôn rất nổi trội, nhưng gần đây, vòng gỗ...

Trang sức luôn là điểm nhấn thể hiện tính cách và vẻ đẹp của mỗi người. Mặc dù trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý luôn rất nổi trội, nhưng gần đây, vòng gỗ đeo tay ngày càng được chú ý đặc biệt đối với các loại vòng gỗ phong thủy.

Vòng gỗ là gì?

Vòng gỗ là một loại trang sức được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Nó ngày càng trở nên phổ biến như một sự thay thế cho các vòng kim loại truyền thống, đặc biệt là đối với những người thích vật liệu tự nhiên. Vòng gỗ có thể được chế tác từ nhiều loại gỗ như gỗ Bách Xanh, Ngọc Am, Mun, Hoàng Đàn, và nhiều loại gỗ khác.

Vòng Gỗ Từ Lâu Đã Được Nhiều Người Ưa Chuộng

Ngoài tính thẩm mỹ, vòng gỗ đeo tay đã được sử dụng trong phong thủy từ lâu để mang lại may mắn và tài lộc. Gỗ được cho là đại diện cho sự phát triển, sức sống và sự phong phú, đồng thời thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa trong môi trường của con người. Đeo vòng gỗ giúp thu hút năng lượng tích cực, đem lại may mắn và tài lộc.

Những lợi ích khi đeo vòng tay gỗ

Món trang sức sang trọng, thể hiện cá tính

Trong ngành trang sức, mọi người đang khám phá những chất liệu mới và độc đáo để đeo. Vòng gỗ ngày càng trở nên phổ biến đối với cả nam và nữ. Chúng có vẻ đẹp mộc mạc, nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo. Ngoài ra, vòng gỗ có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phục vụ cho các sở thích khác nhau. Từ những dây đeo đơn giản đến những thiết kế phức tạp được khắc trên thớ gỗ, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho những người đang tìm kiếm những sản phẩm độc đáo.

Giúp đem đến may mắn, bình an, tài lộc

Vòng gỗ đã được sử dụng từ xa xưa để mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống. Hiện nay, vòng gỗ được sử dụng như những món đồ phong thủy vô cùng được ưa chuộng. Nhiều loại vòng gỗ quý có trường năng lượng lớn được sử dụng phải kể đến như vòng gỗ Sưa Đỏ, vòng gỗ Hoàng Đàn, vòng Tử Đàn, vòng Đàn Hương, và nhiều loại vòng gỗ khác.

Vòng gỗ đem lại nhiều lợi ích

Giúp tĩnh tâm, tạo cảm giác bình yên

Đeo vòng tay gỗ có thể giúp nâng cao khả năng thực hành thiền định. Nếu bạn thích thiền định hoặc thực hành chánh niệm thường xuyên, việc đeo một chiếc vòng gỗ có thể cải thiện trải nghiệm của bạn. Vòng gỗ đem lại cảm giác ấm áp và tạo cảm giác bình yên khi đeo trong các buổi thiền định.

Người ta cũng tin rằng năng lượng từ gỗ có thể giúp mang lại sự cân bằng cho trung tâm năng lượng của bạn khi thiền định. Đeo một chiếc vòng gỗ sẽ thêm một yếu tố có chủ ý vào việc thực hành của bạn, giúp bạn tập trung và hiện diện trong các buổi thiền định. Việc kết hợp vòng gỗ vào thói quen thiền định hàng ngày mang lại nhiều lợi ích cho cả tâm trí và cơ thể.

Tốt cho sức khỏe

Khác với vòng kim loại có thể gây kích ứng da, vòng gỗ không gây dị ứng và dịu nhẹ cho da. Nhiều loại vòng gỗ quý có tác dụng tốt cho sức khỏe như vòng gỗ Sưa, vòng gỗ Đàn Hương, vòng gỗ Hoàng Đàn Tuyết. Những loại vòng này còn giúp giảm stress, căng thẳng, mất ngủ và mang lại cảm giác thoải mái.

Những loại vòng gỗ phong thủy, vòng gỗ quý đang được yêu thích

Hãy cùng điểm qua các loại vòng gỗ phong thủy và vòng tay gỗ quý đang được nhiều người yêu thích và ưa chuộng hiện nay.

Vòng tay gỗ Trầm Hương

Vòng tay trầm hương đang được ưa chuộng nhờ mùi thơm dễ chịu mà chúng tỏa ra. Vòng tay trầm hương không chỉ có mùi thơm tuyệt vời mà còn có đặc tính trị liệu có lợi cho sức khỏe. Hương thơm của trầm hương được cho là có tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể, giảm căng thẳng và lo lắng. Nhiều người thích đeo vòng tay trầm hương hơn các loại trang sức khác vì chúng tự nhiên và mang lại mùi hương độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Vòng gỗ Vương Mộc Tử Đàn

Gỗ Tử Đàn được mệnh danh là vương mộc đất Phật, quốc mộc nước Ấn đủ để cho bạn thấy sự nổi tiếng, quý phái và giá trị của loài gỗ này. Cây Tử Đàn phải trên 300 năm tuổi mới có lõi ánh kim và có sớ gỗ vàng thành. Vòng tay gỗ Tử Đàn được cho là mang cả linh khí trời đất, bảo khí hộ mệnh, bình an yên hạ và mang đến cả giá trị về sức khỏe như giúp ngủ ngon, điều hòa khí huyết.

Vòng gỗ Tử Đàn Ấn Độ

Vòng tay gỗ Sưa Đỏ

Vòng gỗ Sưa Đỏ được biết đến với hương thơm nhẹ, dễ chịu và đường vân độc đáo, đẹp mắt. Ngoài ra, vòng gỗ Sưa Đỏ rất tốt cho sức khỏe, đeo vòng gỗ Sưa Đỏ thường xuyên giúp tăng cường khả năng trao đổi chất, giải tỏa căng thẳng.

Vòng đeo tay gỗ Sưa Đỏ Quảng Bình

Vòng gỗ Đàn Hương Ấn Độ

Gỗ Đàn Hương là loại gỗ quý hiếm, thường được sử dụng trong nước hoa, tinh dầu, dược liệu và các nghi lễ tâm linh. Vòng tay gỗ Đàn Hương từ lâu đã được yêu thích bởi hương thơm dễ chịu, sang trọng mà không loại vòng gỗ nào có thể đem đến. Ngoài ra, vòng tay gỗ Đàn Hương còn có tác dụng giúp giải tỏa căng thẳng, lo lắng và cải thiện tâm trạng.

Vòng gỗ Đàn Hương Ấn Độ

Vòng gỗ Hoàng Đàn Tuyết

Gỗ Hoàng Đàn Tuyết được biết đến với mùi hương thơm ngọt như nhân sâm, rất tốt cho sức khỏe. Vòng gỗ Hoàng Đàn Tuyết còn có tia tinh thể màu trắng như tuyết vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Mùi hương trong gỗ Hoàng Đàn vô cùng dễ chịu, tạo cảm giác khoan khoái, giúp lưu thông khí huyết, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, vòng gỗ Hoàng Đàn có trường năng lượng mạnh, thu hút vượng khí, mang đến may mắn, tài lộc, bình an.

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn Tuyết

Vòng tay gỗ Bách Xanh

Gỗ Bách Xanh là loại gỗ phổ biến ở các tỉnh vùng núi phía bắc nước ta, trong đó gỗ Bách Xanh Mộc Châu là loại có chất lượng cao nhất. Vòng gỗ Bách Xanh thường có màu xanh nhạt, mịn và có mùi hương nhẹ dễ chịu. Vòng gỗ Bách Xanh có giá thành vừa phải, loại vòng này được rất nhiều người sử dụng. Vòng Bách Xanh có hương thơm nhẹ nhàng giúp giải tỏa căng thẳng, lo lắng và tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

Vòng gỗ Mun Sừng

Gỗ Mun Sừng là loại gỗ có màu đen huyền bí, rất cứng và thường được sử dụng để chế tác mỹ nghệ, nội thất và trang sức phong thủy. Vòng tay gỗ Mun Sừng có màu đen huyền bí, tạo cảm giác sang trọng và mạnh mẽ. Màu đen của vòng gỗ Mun giúp người đeo kết hợp dễ dàng với các phụ kiện thời trang khác.

Vòng đeo tay gỗ Mun Sừng

Vòng gỗ Ngọc Am

Gỗ Ngọc Am từ lâu đã được biết đến và yêu thích bởi hương thơm dễ chịu. Chúng thường sinh trưởng ở các tỉnh miền núi phía bắc của nước ta. Gỗ Ngọc Am ngày càng khan hiếm và giá trị ngày càng cao. Vòng gỗ Ngọc Am được nhiều người yêu thích bởi hương thơm dễ chịu, cuốn hút. Các chuyên gia về phong thủy cũng sử dụng vòng gỗ Ngọc Am để mang lại may mắn, bình an, tài lộc.

Vòng gỗ Huyết Rồng

Gỗ Huyết Rồng có màu đỏ như máu. Vòng gỗ Huyết Rồng có khả năng thấu quang, tạo cảm giác huyền bí. Vòng gỗ Huyết Rồng có trường năng lượng mạnh, thu hút vượng khí, mang lại may mắn cho người đeo.

Vòng gỗ đeo tay Huyết Long

Cách sử dụng và bảo quản vòng gỗ đúng cách

Vòng tay gỗ ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để vòng được bền đẹp, cần sử dụng và bảo quản đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Tránh để vòng tay gỗ tiếp xúc trực tiếp với nước trong thời gian dài, để tránh làm giảm độ bóng và mất mùi thơm tự nhiên.
  • Tránh tiếp xúc vòng tay gỗ với các loại hóa chất tẩy rửa, xà phòng, dầu nhớt để tránh làm mài mòn và biến dạng vòng.
  • Thường xuyên lau chùi vòng gỗ bằng khăn mềm để giữ vòng luôn bóng đẹp.
  • Khi không sử dụng, bảo quản vòng gỗ trong lọ hoặc túi ziplock để đảm bảo vòng được bảo quản tốt.

Địa chỉ mua vòng gỗ uy tín, chất lượng

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc vòng gỗ đeo tay chất lượng, hãy đến với Đồ gỗ mỹ nghệ Gia An. Chúng tôi chuyên chế tác và cung cấp các mẫu vòng gỗ đeo tay đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Chúng tôi cam kết chuẩn gỗ trọn đời sản phẩm và đền tiền gấp 10 lần nếu vòng không đúng loại gỗ. Ngoài ra, chúng tôi còn bảo hành thay dây và làm mới vòng trọn đời.

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ Gia An để được tư vấn chi tiết.

1