Xem thêm

Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đồng Men Dát Vàng Sơn Bạc Ấn Bảo 30x18x18cm nặng 4kg

Phap Ngo Thich
Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng men dát vàng sơn bạc ấn bảo là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, mang đến không chỉ vẻ đẹp mà còn ý nghĩa tinh thần sâu...

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đồng men dát vàng sơn bạc ấn bảo là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo, mang đến không chỉ vẻ đẹp mà còn ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Với chất liệu đồng men sơn bạc và công nghệ đúc nổi tinh xảo, mỗi tác phẩm đều mang đến cho người xem cảm giác trầm lắng và thanh tao.

Mô tả sản phẩm

Tượng đồng men sơn bạc ấn bảo không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật đẹp mắt, mà còn là một sản phẩm trang trí nội thất độc đáo. Với vẻ đẹp cổ điển và tinh tế, nó sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên đặc biệt.

Tượng đồng men sơn bạc ấn bảo mang đến không chỉ vẻ đẹp mà còn ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Được tạo ra từ kỹ thuật đúc nổi tiếng từ thời cổ đại, mỗi tác phẩm đều đánh giá cao trong giới nghệ thuật và trang trí nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà đặc biệt hoặc muốn trang trí cho không gian sống của mình, hãy chọn tượng đồng men sơn bạc ấn bảo để mang đến vẻ đẹp cổ điển và tinh tế.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tượng Phật Bà Quan Âm Bằng Đồng Men Dát Vàng Sơn Bạc Ấn Bảo 30x18x18cm nặng 4kg
 • Mã sản phẩm: LV-TP-QA-DVM30
 • Kích thước: 30x18x18cm, nặng 4kg
 • Chất liệu: Đồng nguyên chất, dát vàng tráng men, chạm khắc hoàn toàn thủ công
 • Phương thức: Chế tác theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách, chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt:

 • Giảm ngay 100.000 khi để lại thông tin tư vấn
 • Giảm trực tiếp 500.000 khi mua trực tiếp tại Showroom
 • Tặng 100.000 khi giới thiệu đối tác, bạn bè

Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi: Ý nghĩa của tượng Phật Bà trong thờ cúng

Trước khi tìm hiểu xem nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi, hãy cùng khám phá ý nghĩa sâu sắc bên trong mỗi bức tượng này. Theo sử sách Phật giáo, đức Bồ Tát Quan Âm là vị Phật tu hành theo hạnh từ bi. Ngài có tấm lòng quảng đại bao dung, rất yêu thương chúng sinh. Ngài thường hiện ra cứu giúp những chúng sinh nhỏ bé trong cơn lầm than, bĩ cực. Vì vậy, người ta thường xưng tụng Ngài là Đức Bồ Tát Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm.

Trong gia đình, tượng Phật Quan Âm có ý nghĩa tượng trưng cho Hạnh Từ Bi. Đây là hạnh gần nhất với tình yêu thương, vị tha vô bờ bến của người mẹ. Cùng với vẻ đẹp của một người mẹ hiền nhân hậu, tượng Phật Quan Âm sẽ mang đến cho gia đình bạn sự thanh tịnh và an lành.

Thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi trong gia đình còn mang ý nghĩa mong muốn được Phật Bà chở che, cứu giúp, bảo vệ gia đình khỏi mọi tai biến, hiểm nguy. Bằng cách thờ cúng tượng Phật Quan Âm, chúng ta thể hiện lòng thành kính và ý chí sống hướng thiện với trái tim từ bi hỉ xả, bác ái yêu thương. Đồng thời, tránh xa những dục vọng ích kỷ, làm việc ác với người với đời.

Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi: Tuỳ không gian, vị trí

Thông thường, tượng Phật Quan Âm có hai dáng cơ bản là đứng và ngồi. Tùy theo không gian và vị trí trong gia đình, chúng ta nên lựa chọn thích hợp.

Tượng Phật Quan Âm đứng thường được đặt ở nơi có không gian rộng lớn, như đỉnh núi, hòn non bộ, khuôn viên sân chùa hoặc vườn nhà thanh tịnh. Thậm chí, nhiều gia đình trong thành phố cũng đặt tượng Phật Quan Âm đứng trên sân thượng.

Trong khi đó, tượng Phật Quan Âm ngồi thường được đặt trên ban thờ của các nơi thờ tự như đình, chùa, miếu, đền hoặc trên ban thờ tư gia.

Bất kể tư thế đứng hay ngồi của tượng Phật Quan Âm, điều quan trọng là gia chủ nên lựa chọn kích thước và chất liệu phù hợp với không gian và vị trí thờ tự. Lưu ý tránh tình trạng ban thờ nhỏ nhưng lại chọn tượng Phật Quan Âm đứng quá to, hoặc sân vườn rộng nhưng lại đặt tượng Bồ Tát Quán Thế Âm quá nhỏ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến phong thuỷ cũng như mỹ quan chung.

Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi: Cách thỉnh tượng đúng

Việc thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi không quan trọng bằng việc chúng ta thỉnh tượng sao cho đúng cách và không phạm đại kỵ bất kính. Dưới đây là những lưu ý khi thờ tượng Phật Quan Âm:

 • Dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ và gọn gàng, bài trí tại nơi trang nghiêm nhất trong ngôi nhà. Chuẩn bị sẵn hoa tươi và các vật phẩm cúng dường để dâng lên Phật tỏ lòng thành kính.
 • Trước khi thỉnh tượng, làm lễ khai quang trên chùa hoặc nhờ các vị sư giúp làm lễ khai quang tại gia để tăng phần trang nghiêm và tôn kính với đức Phật.
 • Lựa chọn mẫu tượng Phật Quan Âm đứng hay ngồi từ những địa chỉ uy tín để đảm bảo kích thước và chất liệu ưng ý nhất.
 • Thường xuyên khói nhang và bài trí hoa tươi khi thờ Phật Quan Âm tại gia. Dâng nước tinh khiết và tụng kinh niệm Phật mỗi ngày để bày tỏ lòng thành trước các ngài. Điều này giúp gia đình chúng ta được chở che, êm ấm, thuận hoà, an khang và viên mãn.

Thông qua việc thờ cúng tượng Phật Quan Âm, chúng ta thể hiện lòng thành kính và ý chí sống hướng thiện. Đồng thời, ta cũng tìm sự an vui hạnh phúc trong chính tâm hồn mình. Việc nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi không quan trọng bằng việc sống đúng theo tinh thần của bậc Bồ Tát Đại Bi Quan Thế Âm.

Nếu quý khách có nhu cầu thỉnh Phật Quan Âm về thờ cúng hoặc trang trí, hãy tham khảo tại https://lavishdecor.vn/ hoặc gọi Hotline: 0929202626 để được tư vấn mẫu tượng phù hợp và ưng ý nhất! Chúc quý khách an lạc!

1