Xem thêm

Những Lời Chúc Tết Ý Nghĩa Cho Xuân Mậu Tuất 2018

Phap Ngo Thich
Bạn đã sẵn sàng chào đón mùa xuân Mậu Tuất 2018 chưa? Đón chờ những khoảnh khắc tươi vui, niềm vui và điều tốt đẹp cho cả gia đình và bạn bè. Để mang lại...

Bạn đã sẵn sàng chào đón mùa xuân Mậu Tuất 2018 chưa? Đón chờ những khoảnh khắc tươi vui, niềm vui và điều tốt đẹp cho cả gia đình và bạn bè. Để mang lại không khí vui tươi và may mắn đến cho mọi người, hãy gửi đi những lời chúc năm mới tốt lành. Dưới đây là những lời chúc Tết thú vị trong dịp xuân Mậu Tuất 2018 mà bạn có thể tham khảo để gửi tặng gia đình, bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

Lời chúc cho bạn bè, đồng nghiệp

  • Chúc năm Mậu Tuất ai cũng giàu to, sức khỏe chẳng lo. Buồn bực xếp xó, khó khăn chuyện nhỏ. Việc chạy ro ro, không còn nhăn nhó. Muốn gì được đó!
  • Mậu Tuất vừa sang, hạnh phúc mênh mang. Ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng. Tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng. Cả nhà cười vang, chúc mừng năm mới.
  • Năm Tuất sắp đến, chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên, rước nhiều may mắn.
  • Năm mới lại tới, chúc bạn phơi phới. Học hành tấn tới, miệng luôn cười tươi. Du xuân khắp nơi, nhận nhiều quà Tết. Đinh Dậu vừa hết, Mậu Tuất vừa sang. Thịnh vượng an khang, vạn sự như ý.

Chúc mọi người năm mới Mậu Tuất có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một sự nghiệp rạng ngời, một gia đình thịnh vượng.

Chúc anh chị một năm Mậu Tuất 12 tháng phú quý, 52 tuần như ý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 3153600 giây khỏe mạnh.

Năm hết Tết đến, chúc anh chúc chị, sức khỏe dồi dào, niềm vui tuôn trào, tiền vào nặng túi, bạc vàng đầy bao. Đi ăn được khao, về có người rước, tiền vô như nước, tình vào đầy tim. Chăn ấm nệm êm, ban đêm sung sướng, hạnh phúc ban ngày. Luôn luôn gặp may, vạn sự như ý.

Đầu xuân năm mới chúc bình an, chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc, công thành danh toại chúc vinh quang.

Năm mới Tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, mọi người no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới, vạn sự an khang vạn sự lành.

Cung chúc tân niên một chữ nhàn, chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc, xuân đến rồi là lúc trọn niềm vui.

Năm mới xin chúc anh chị luôn: Đong thật đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an khang, thắt thêm chặt phú quý, cùng chúc nhau như ý. Chúc năm mới bình an, cả nhà luôn sung túc.

Chúc mừng năm mới, phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc cả nhà một năm thắng lớn.

Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Mùa xuân xin chúc khúc ca an bình, năm mới phát tài, vạn sự như ý. Già trẻ lớn bé, đầy ắp tiếng cười, trên mặt ngời ngời, tràn đầy hạnh phúc. Xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Kính chúc ba mẹ sức khoẻ dồi dào. Đôi lứa yêu nhau càng thêm nồng ấm. Các em bé nhỏ học giỏi chăm ngoan. Chúc Tết mọi người năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui.

Năm mới Tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài, già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.

Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

Chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng.

Lời chúc gửi tới cha mẹ

Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

Mùa xuân chim én lượn chao. Mậu Tuất năm mới, ta cùng chúc nhau. Chúc bố sức khỏe dồi dào. Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn. Mãi mãi sống cùng các con. Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy. Anh em con cùng đến đây. Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ, mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành, có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đấy, cuộc đời của mẹ chỉ mong muốn cho các con, các cháu mẹ được ổn định, có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình. Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

Mẹ ơi, hàng ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, phải uống thuốc thay cả cơm con buồn lắm mẹ à. Sang năm mới, con cầu chúc may mắn đến với mẹ, mẹ có thể hết bệnh và mãi mãi mạnh khỏe sống cùng chúng con. Chúc mẹ mau lành bệnh mẹ nhé.

Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc, tràn ngập hạnh phúc.

Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: Con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Chúc mừng năm mới!

1