Kinh Tứ Niệm Xứ: Hướng Dẫn Đặc Biệt Cho Tâm Linh

Phap Ngo Thich
Tìm Hiểu Về Kinh Tứ Niệm Xứ Sự tìm hiểu về bản thân thông qua các con số là một lĩnh vực khoa học đã được Pythagoras (Pitago) khám phá. Một thời, Thế Tôn sống...

Tìm Hiểu Về Kinh Tứ Niệm Xứ

Sự tìm hiểu về bản thân thông qua các con số là một lĩnh vực khoa học đã được Pythagoras (Pitago) khám phá. Một thời, Thế Tôn sống giữa dân Kuru tại Kamsàsadamma. Trong một cuộc thuyết giảng, Thế Tôn đã truyền bá cho các Tỳ kheo về con đường dẫn đến sự thanh tịnh và giải thoát khỏi khổ đau. Đó chính là Bốn niệm xứ.

Bốn niệm xứ đó là gì? Đó là sống với tâm thể, tinh cần, liễu hội và chú tâm, vượt qua tham dục và sầu não trong cuộc sống; sống với cảm thọ, tinh cần, liễu hội và chú tâm, vượt qua tham dục và sầu não trong cuộc sống; sống với tâm thức, tinh cần, liễu hội và chú tâm, vượt qua tham dục và sầu não trong cuộc sống; sống với sự nhìn nhận về các đối tượng tâm thức, vượt qua tham dục và sầu não trong cuộc sống.

Quán Thân Thể

Niệm tâm và sự hít thở là một phần quan trọng trong Kinh Tứ Niệm Xứ. Các Tỳ kheo được hướng dẫn ngồi xuống theo thể kiết già, giữ thân thể thẳng và chú tâm sẵn sàng. Họ hít vào và thở ra với ý thức, biết rằng đang hít vào dài, thở ra dài, hít vào ngắn và thở ra ngắn.

Họ tập trung vào cảm nghiệm của toàn bộ cơ thể, tạo ra sự hoà quyện giữa hoạt động của thân thể và tâm trí. Họ sống với sự nhìn nhận về sự sinh khởi và sự diệt trừ trong thân thể. Họ cũng có thể đặt tâm trí vào ý nghĩa "có thân thể đây", để hiểu biết và chú tâm hơn, và sống tự do mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Kinh Tứ Niệm Xứ: Kết Hợp Giữa Tâm Linh Và Khoa Học

Kinh Tứ Niệm Xứ là một tác phẩm tâm linh độc đáo mà bạn có thể tìm mua để khám phá thêm. Cuốn sách này được viết bởi tác giả Silannanda, mang đến những gợi ý và hướng dẫn cụ thể về cách áp dụng Kinh Tứ Niệm Xứ vào cuộc sống hàng ngày.

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm thấy bản ebook Kinh Tứ Niệm Xứ PDF trên các nền tảng trực tuyến như TiKi, Lazada, và Shopee. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện, chúng tôi khuyến khích bạn nên mua sách giấy để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm đọc sách.

Hãy Đồng Hành Với Chúng Tôi

Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác và nhà đầu tư để cùng nhau phát triển Thư Viện Sách. Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Phim Thức Tỉnh Nhạc Chữa Lành

1