Xem thêm

Chỉ tay có duyên âm: Bí ẩn và cách giải quyết

Phap Ngo Thich
Những người sở hữu đường chỉ tay có duyên âm thường là người có đường tình cảm khá đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của chỉ tay thể hiện duyên âm và...

Những người sở hữu đường chỉ tay có duyên âm thường là người có đường tình cảm khá đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của chỉ tay thể hiện duyên âm và cách giải quyết hiệu quả.

chỉ tay có duyên âm Cách xem chỉ tay có duyên âm.

1. Duyên âm là gì? Duyên âm mang lại điều tốt hay xấu?

Trước khi xem chỉ tay có duyên âm, hãy tìm hiểu về duyên âm là gì. Duyên âm có thể hiểu là câu chuyện tình yêu của những chàng trai, cô gái sống ở dương thế và những người đã chết ở thế giới bên kia. Người ta chết vì nhiều lý do khác nhau nhưng vẫn còn lưu luyến tình cảm với người sống.

Vì vậy, dù đã chết, họ vẫn dõi theo khiến cuộc sống tình duyên trần thế của người kia càng thêm trắc trở, lận đận. Có trường hợp duyên âm đi theo ai đó chỉ vì vô tình làm họ chú ý chứ không phải do duyên số ngay từ đầu, đây còn gọi là "hợp vong".

Tuy nhiên, không ai có thể đưa ra một câu trả lời chính xác về việc duyên âm là tốt hay xấu. Đối với mỗi khái niệm, sẽ có một câu trả lời khác nhau:

 • Theo tâm linh: Duyên âm là một mối lương duyên ngang trái, không đem lại điều tốt lành gì cho người sống. Khi đó, số mệnh, tình yêu và hôn nhân của họ thường gặp trắc trở, đau thương.

 • Theo quan niệm của Phật giáo: Duyên âm là điều lành. Những người ở cõi âm sẽ luôn ở đó để bảo vệ và phù hộ cho những người trên trần gian được bình yên và hạnh phúc. Họ cũng là những người giúp người sống có được nhiều điều tốt đẹp và phú quý trong cuộc sống.

Dù tốt đến đâu, kết quả của duyên âm cũng không như ý, vì số mệnh thường đi ngược lại lẽ thường.

xem đường chỉ tay có duyên âm Duyên âm là tốt hay xấu?

2. Xem chỉ tay có duyên âm có đặc điểm gì?

Dưới đây là cách xem chỉ tay có duyên âm chính xác, và chỉ tay sẽ có một trong những đặc điểm sau:

2.1. Có nhiều đường tình duyên trên bàn tay

Người có nhiều đường tình cảm là người có mối quan hệ rất tốt với người khác phái. Đường tình duyên có thể thấy được hỷ, nộ, khoái, lạc trời con trẻ của mỗi chúng ta. Nó cũng thể hiện mối quan hệ của mỗi người với cha mẹ, người thân, bạn bè, anh chị em. Đặc biệt là đọc về những cảm xúc may mắn hoặc không may.

Người có nhiều đường tình cảm là người có mối quan hệ rất tốt với người khác phái. Bạn thuộc tuýp người dễ thu hút, hấp dẫn đối phương nên đường tình cảm cũng đa dạng, đào hoa.

Tuy nhiên, do duyên âm mạnh mẽ, tức chỉ tay có duyên âm thêm vào đó, đời sống tình cảm đơn độc chống chọi. Bạn có thể kiếm nhiều tiền nhưng không biết tiết kiệm, hoặc tiêu tiền quá nhiều cho tình yêu.

xem chỉ tay có duyên âm có tốt không Xem chỉ tay có nhiều đường tình duyên.

2.2. Chỉ tay duyên âm: Đường tình duyên bị đứt đoạn

"Chỉ tay có duyên âm thường sẽ có đường tình duyên đứt đoạn ở điểm giữa ngón đeo nhẫn và ngón út, sau đó bắt đầu từ ngón cái đến ngón út. Đây là người thường xuyên rơi vào trạng thái thất bại trong tình cảm. Do bản chất sài tiền hoang phí nên ảnh hưởng đến phúc khí của gia đình. Nếu bạn biết cách kiên trì vượt qua, cuối cùng bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình."

xem chỉ tay có duyên âm như thế nào Đường tình duyên bị đứt đoạn.

2.3. Đường tình cảm có một đường chỉ tay ngắn chặn ở cuối

Biểu hiện tiếp theo của việc chỉ tay có duyên âm là đường tình duyên có điểm cuối bị chặn bởi đường ngắn trong lòng bàn tay. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn bị duyên âm theo.

Ngoài ra, điều này còn ngụ ý rằng bạn không đủ can đảm để bày tỏ tình cảm của mình.

Khi theo đuổi tình yêu, bạn rất nhiệt tình, nhưng khi ở bên nhau, bạn lại thấy không hợp với nhau. Hoặc phát hiện ra một số điểm yếu của đối phương, rồi dần dần rời xa đối phương.

xem chỉ tay có duyên âm có sao không Đường tình duyên có một đường chỉ tay ngắn chặn ở cuối.

2.4. Đường tình duyên ngắn

Những người có đường tình duyên ngắn cũng là dấu hiệu chỉ tay có duyên âm. Họ thường có cuộc hôn nhân ngắn ngủi và không diễn ra tốt đẹp. Chuyện tình cảm lận đận, không mấy suôn sẻ, thường chia ly, đổ vỡ sớm. So với người bình thường, họ luôn gặp nhiều khó khăn hơn trong tình cảm một phần vì có duyên âm quấy phá.

 • Nếu bạn là người chung tình thì phải mất một khoảng thời gian rất lâu mới có thể bắt đầu mối quan hệ mới.
 • Nếu bạn là người lạm dụng tình cảm, bạn sẽ thường xuyên thay đổi đối tượng. Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

xem chỉ tay có duyên âm theo không Đường tình duyên ngắn.

2.5. Bàn tay không có đường tình duyên

Với những người không có đường tình duyên, tình yêu và hôn nhân thường không mấy suôn sẻ. Bởi đây là sợi dây đánh dấu duyên âm. Họ rất khó tìm được người bạn đời phù hợp. Họ cũng không quan tâm nhiều đến cảm xúc.

Họ là kiểu người tự phát. Họ nghĩ rằng nếu là của mình không sớm thì muộn rồi sẽ đến. Nếu nó không thuộc về mình, cưỡng cầu cũng không có được. Vì vậy, người không có đường tình duyên thường kết hôn muộn. Nếu có thì cũng chỉ là cuộc hôn nhân tạm bợ gặp nhiều mâu thuẫn.

xem chỉ tay có duyên âm Không có đường tình duyên là dấu hiệu chỉ tay có duyên âm.

2.6. Đường tình duyên có nhiều đường xiên xẹo cắt ngang

Chỉ tay có duyên âm này có nghĩa là đường tình cảm đứt đoạn liên tục.

 • Người này bị ảnh hưởng bởi duyên âm có tính khí hay thay đổi và không kiên trì trong tình yêu. Nội tâm kỹ lưỡng quá, trong lòng khó nhìn ra chuyện tốt. Hoặc do tính cách không ổn định nên thường xuyên ghét bỏ người yêu của mình và không dung túng người yêu của mình.
 • Người có đường tình cảm xiên xẹo thì tình duyên và hôn nhân thường không được suôn sẻ. Trong một mối quan hệ, họ hoặc người yêu của họ thường lạm dụng tình cảm của nhau. Điều này dẫn đến bất hòa, cãi vã giữa hai bên.

xem chỉ tay có duyên âm có ý nghĩa gì Người có đường tình cảm xiên xẹo cắt ngang, tình duyên và hôn nhân không được suôn sẻ.

2.7. Đường tình duyên hỗn loạn và không trật tự

Những người có đường tình cảm hỗn độn cũng thường là biểu hiện cho chỉ tay có duyên âm. Đây là những người phải lo toan nhiều việc nên không có nhiều thời gian để chăm chút cho tình yêu của mình. Nếu có người yêu thì tình yêu sẽ không bền lâu vì không được người yêu quan tâm chăm sóc.

Những người có đường tình duyên lộn xộn cũng dễ đưa ra quyết định bốc đồng. Dù làm công việc gì, cũng thích áp đặt theo dự tính và suy nghĩ của họ. Họ đôi khi đòi hỏi quá nhiều từ những người khác. Đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến họ không thể có một tình yêu trọn vẹn.

xem chỉ tay có duyên âm không Đường tình duyên hỗn loạn và không trật tự.

3. Cách hóa giải duyên âm

Âm dương không thể hòa hợp, muốn cắt đứt mối quan hệ này, bạn cần tìm cách hóa giải và cầu cho linh hồn người đã khuất siêu thoát nhanh chóng và sớm được đầu thai.

Sau khi xem chỉ tay có duyên âm, bạn có thể áp dụng các cách hóa giải sau:

3.1. Tăng các chỉ số rung động năng lượng liên quan đến khí dương

Người âm nặng thường có chỉ số rung động năng lượng khí dương rất thấp, để hạn chế điều này bạn cần cố gắng tăng chỉ số thông qua một số phương pháp đơn giản như:

 • Luôn giữ ấm cơ thể, nhất là tứ chi để huyết áp không bị giảm. Vì đây là điều khiến bạn tiếp xúc với các chỉ số năng lượng âm và dễ bị quấy rầy bởi những hồn ma lang thang.
 • Giữ cho ngôi nhà và các thiết bị của bạn được ngăn nắp và môi trường xung quanh bạn sạch sẽ. Mở cửa nhà để đón ánh sáng tự nhiên, vứt bỏ đồ đạc cũ, dọn sạch những góc tối trong nhà, nếu phát hiện có bùa ngải thì đốt bỏ.
 • Luôn suy nghĩ tích cực, tránh trầm cảm, có tấm lòng nhân hậu, thường xuyên đọc kinh Phật, tăng cường năng lượng tích cực tại nhà.

xem đường chỉ tay có duyên âm bằng cách nào Giữ cho ngôi nhà và các thiết bị của bạn được ngăn nắp và môi trường xung quanh bạn sạch sẽ.

3.2. Tránh sự đeo bám của vong âm

Nếu xác định bản thân thân chỉ tay duyên âm, bạn cần phải cố gắng tránh sự đeo bám của người âm:

 • Bạn không nên đi chơi đêm, nhất là những ngày rằm, rằm tháng Giêng âm lịch.
 • Bạn không nên đến những nơi xảy ra tai nạn hoặc những người trẻ chết vì tò mò.
 • Trước khi mua nhà hay các đồ đạc khác, bạn cũng cần suy nghĩ kỹ càng, đặc biệt hạn chế mua đồ cũ, không rõ nguồn gốc, tránh mua phải đồ kém chất lượng.
 • Hãy mang theo tỏi khi bạn ra ngoài nếu bạn sống ở khu vực vắng vẻ hay gần nghĩa trang để tránh những hồn ma lang thang xung quanh đeo bám.

3.3. Thực hiện nghi lễ cắt duyên âm

Khi đã có chỉ tay duyên âm, khả năng bạn bị kết duyên với người âm rất lớn, chính vì thế cần phải thực hiện các nghi lễ để cắt mối duyên này đi:

 • Có lẽ cách phổ biến nhất để loại bỏ duyên âm là thực hiện nghi lễ cắt duyên âm. Một nghi lễ cắt duyên âm là một nghi lễ tâm linh được thực hiện bởi một thầy cúng để cắt duyên bạn khỏi người âm đeo bám.
 • Lễ này có thể được thực hiện khi bạn đủ 18 tuổi. Nghi lễ này có thể được thực hiện một hoặc nhiều lần, tùy thuộc vào kỹ năng của mỗi thầy và mối quan hệ của bạn với người âm.

chỉ tay có duyên âm có sao không Lễ cắt duyên âm có thể được thực hiện khi bạn đủ 18 tuổi.

3.4. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài việc thực hiện nghi lễ cắt duyên âm, bạn còn có thể sử dụng các phương pháp phong thủy trong cuộc sống để tránh nguy hiểm và cầu bình an, tốt lành. Có thể dùng các loại đá phong thủy, vòng tay, hoặc có thể nhờ thầy phong thủy chọn hướng phòng, hướng giường để cải thiện đường tình duyên.

Hi vọng toàn bộ nội dung bài viết trên có thể giúp bạn đọc giải đáp được duyên âm là gì, cách xem chỉ tay có duyên âm chính xác nhất, cùng rút kinh nghiệm về duyên âm. Xem để xác nhận mình có duyên âm hay không và gỡ nếu cần nhé!

Phong thủy Nguyễn Hoàng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy chắc chắn sẽ giúp bạn hóa giải được tâm trạng bế tắc, mang lại cuộc sống bình an, hỷ lạc. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn trực tiếp với thầy Nguyễn Hoàng.

1