Xem thêm

Đánh giá Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr

Phap Ngo Thich
Giới thiệu sản phẩm Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr từ Thực phẩm Cầu Tre đã trở thành một phần không thể thiếu trong "Team ăn chay" của Nguyên Hà Food. Kết hợp từ...

Giới thiệu sản phẩm Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr từ Thực phẩm Cầu Tre đã trở thành một phần không thể thiếu trong "Team ăn chay" của Nguyên Hà Food. Kết hợp từ củ sắn, khoai môn, khoai lang, đậu xanh, nấm mèo, tàu hủ ky, tỏi tây, miến, tiêu và nhiều nguyên liệu khác, chả giò rế chay này hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho các tín đồ ăn chay.

Với quy trình sản xuất hiện đại và vệ sinh an toàn thực phẩm, Thực phẩm Cầu Tre cam kết đem đến cho người tiêu dùng những nguyên liệu tươi sạch và chất lượng cao. Sản phẩm còn được đóng gói kỹ lưỡng và bảo quản nguyên vẹn hương vị đặc biệt của chả giò rế chay.

Đây thật sự là một món ăn ngon và giàu dinh dưỡng, phù hợp cho bữa ăn của cả gia đình. Hãy cùng thưởng thức món ăn ngon này cùng Nguyên Hà Food!

cha-gio-re-chay-dac-biet-cau-tre-500g-nguyenhafood Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr từ Thực phẩm Cầu Tre

Thông Tin Về Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr

Thương hiệu - Xuất xứ

CJ Cầu Tre - Việt Nam

Thành phần

Bánh rế (bột gạo) 32%, củ sắn, đậu xanh, khoai môn, khoai lang, tàu hủ ky, nấm mèo, miến (tinh bột đậu xanh, tinh bột khoai tây), đường cát, muối, tiêu, dầu cọ, boa rô (tỏi tây), chất điều vị (621).

Qui cách

500gr/gói - 12 gói/thùng

Bảo quản

Trữ ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ NSX

Giá trị dinh dưỡng trong 100gr

  • Năng lượng: 219 Kcal
  • Chất béo: 5.8gr
  • Chất béo bão hòa: 2.5gr
  • Carbohydrate: 38.2gr
  • Đường: 7.6gr
  • Đạm: 3.5gr
  • Muối: 0.74gr

Hướng dẫn sử dụng

Không cần rã đông. Chiên ngập trong dầu nóng (170 độ C) khoảng 5-7 phút đến khi vàng đều. Vớt ra để ráo dầu là dùng được.

cha-gio-re-chay-dac-biet-cau-tre-500g-nguyenhafood-2 Hương vị đậm đà của Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr

Chả giò rế chay ăn với nước xốt gì ngon?

Bạn có thể kết hợp Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt với đa dạng nước xốt khác như tương ớt hoặc tương cà. Và đặc biệt hơn, bạn có thể thử kết hợp với Nước xốt mè rang hương quả yuzu và tắc từ thương hiệu Kewpie. Nước xốt này mang đến hương vị đậm đà chua chua độc đáo từ sự kết hợp của tắc và hương thơm của quả yuzu.

Với thành phần hoàn toàn từ thực vật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kết hợp nước xốt mè rang yuzu và tắc với các món chay của mình.

kewpie nuoc xot me rang yuzy va tac Nước xốt mè rang hương vị quả yuzu và tắc từ Kewpie

CLICK MUA NƯỚC XỐT MÈ RANG HƯƠNG VỊ QUẢ YUZU VÀ TẮC NGAY!

Liên hệ tư vấn mua Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr

Hiện nay Chả Giò Rế Chay Đặc Biệt 500gr đang được bán tại NGUYENHAFOOD.VN và KINGMEAT.VN. Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua HOTLINE 090.281.9653 hoặc nhắn tin trực tiếp.

1