30+ Mẫu Tượng Phật Nhỏ để bàn, thờ tại gia bằng đá đẹp, giá gốc tại xưởng

Phap Ngo Thich
Tiếp tục với xu hướng được yêu thích hiện nay, tượng Phật nhỏ để bàn hoặc thờ tại gia bằng đá đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhờ tay...

Tiếp tục với xu hướng được yêu thích hiện nay, tượng Phật nhỏ để bàn hoặc thờ tại gia bằng đá đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhờ tay nghề điêu khắc bằng đá ngày một chuyên nghiệp và tinh xảo hơn, các sản phẩm tượng Phật bằng đá đã mang đến một sự thể hiện uy nghiêm và cổ kính đầy đẹp mắt, khiến lòng nhiều phật tử xao xuyến.

Tượng Phật Đá: Mẫu đẹp, giá gốc tại xưởng, giao hàng toàn Quốc

Hình ảnh sản phẩm tượng Phật bằng đá tự nhiên để bàn hoặc thờ tại gia tại Phan Thiên

Thay vì tượng bằng sứ, composite hay bột đá như trước đây, ngày nay, chất liệu bằng đá tự nhiên và nguyên khối đang được nhiều bạn lựa chọn vì nó mang trong mình cái hồn của pho tượng và có thể đặt ngoài trời mưa nắng mà không bị hư hại.

Bộ tượng Tây Phương Tam Thánh bằng đá cẩm thạch cao 41cm tại Phan Thiên

Dưới đây, Đá Mỹ Nghệ Phan Thiên gửi đến quý khách hàng một số mẫu tượng Phật nhỏ để bàn hoặc thờ tại gia bằng đá tự nhiên và nguyên khối do những nghệ nhân tại Làng Đá Non Nước Đà Nẵng chế tác.

1. Mẫu Tượng Quan Âm bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

Tượng mẹ Quan Âm luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều phật tử với ý nghĩa vô cùng lớn, biểu tượng của sự từ bi, đức hạnh, cứu khổ cứu nạn và bảo vệ tất cả chúng sinh. Với mẹ Quan Âm bên cạnh, chúng ta sẽ cảm thấy bảo vệ, chở che khỏi những tai ương trong cuộc sống. Đồng thời, mẹ Quan Âm cảm hóa giúp ta vững tin trên con đường tu hành và biết sống yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

Mẫu tượng Quan Âm đứng đài sen bằng đá cẩm thạch cao 41cm và 50 cm tại Phan Thiên

2. Mẫu Thích ca bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

Tượng Thích Ca với vẻ ngoài hài hước, cười tươi, thân hình mũm mĩm luôn mang lại cho chúng ta cảm giác lạc quan, yêu đời và hạnh phúc. Thích Ca luôn được coi là biểu tượng của sự vui tươi, may mắn và tài lộc.

3. Mẫu Tượng Di Lặc bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

Phật Di Lặc mang trong mình ý nghĩa về vui tươi, may mắn và tài lộc. Với vẻ mặt tươi cười, thân hình khoẻ khoắn và bụng phệ lòi cả rốn, tượng Phật Di Lặc luôn mang lại cảm giác lạc quan, yêu đời và hạnh phúc.

4. Mẫu tượng Địa Tạng bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

5. Mẫu tượng Adida bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

6. Mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

7. Mẫu tượng Tam Thế Chí bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

8. Mẫu tượng Thần Tài Ông Địa bằng đá nhỏ để bàn, thờ tại gia

Bộ Tượng Thần Thiền, Thần Tài và Ông Địa bằng đá cẩm thạch xanh tại Phan Thiên

Ưu điểm của tượng Phật bằng đá

  • Đá tự nhiên hút linh khí tốt, làm cho bức tượng sống động và có hồn.
  • Đá nguyên khối từ núi đá tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên và thanh mát.
  • Độ bền cao, chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, nắng hoặc dưới nước.
  • Bền màu, không phai màu theo thời gian.
  • Dễ vệ sinh, lau chùi bằng nước mà không ảnh hưởng đến bức tượng.

Cách phân biệt tượng Phật bằng đá tự nhiên và bột đá

Để phân biệt tượng Phật bằng đá tự nhiên và bột đá, bạn cần nhận biết chất liệu và nguồn gốc sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về việc phân biệt này, hãy tham khảo bài viết Kinh nghiệm mua đá ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng.

Giá của tượng Phật như thế nào

Tượng Phật thờ tại gia bằng đá tự nhiên có giá cả phải chăng. Giá cả phụ thuộc vào chất liệu đá, tay nghề và thời gian làm ra bức tượng. Thông thường, các bức tượng phật nhỏ cao từ 25cm - 50cm, dòng đá cẩm thạch có giá từ 1.5 triệu - 5 triệu/ tượng. Dòng đá ngọc nhập khẩu có giá đắt hơn gấp đôi hoặc gấp ba lần so với dòng cẩm thạch.

Hình ảnh tượng Phật Quan Âm cao 80cm đá cẩm thạch trắng

Hy vọng với những hình ảnh điêu khắc trực tiếp tượng Phật bằng đá tại Phan Thiên, bạn đã nhận được sự tin tưởng và chọn cho mình một tượng phật đẹp để mang lại sự bình an và may mắn cho cuộc sống.

1