Xem thêm

10 Dấu Hiệu của Người Bị Ma Ám: Cách Nhận Biết Và Giải Quyết

Phap Ngo Thich
Ảnh minh họa - Dấu hiệu của người bị ma ám Bạn có từng nghe thầy bói nói rằng bạn bị tà ám, vong theo và đó là nguyên nhân tình duyên không tốt, tính...

Dau hieu vong nhap, ma lam Ảnh minh họa - Dấu hiệu của người bị ma ám

Bạn có từng nghe thầy bói nói rằng bạn bị tà ám, vong theo và đó là nguyên nhân tình duyên không tốt, tính cách không ổn định, hay thất bát trong công việc... và bạn đã hoảng sợ, lo lắng, tìm kiếm thầy để trục tà, bắt vong hoặc nhốt vong. Nhưng có rất ít người có đủ bình tâm để suy nghĩ xem lời của thầy có thực sự đúng với mình hay không.

Vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 10 dấu hiệu để bạn nhận biết xem mình có bị tà ám hay không. Đồng thời, bài viết cũng giúp bạn hiểu thêm về tâm linh và cách hiểu đúng để không bị lạc đường, tự vươn lên tạo dựng cuộc sống của chính mình chứ không quá lệ thuộc vào bói toán.

1. Nói năng không kiểm soát, trí tuệ khác người

Người bị tà ám thường bất ngờ có cơn co giật và nói những lời lạ thường, khiến ta có thể nhận ra có một trí tuệ khác với người đó, có lúc tinh thần bình thường, có lúc không.

2. Cử chỉ khác thường

Người bị tà ám có những cử động khác thường như nhảy, múa, mất thăng bằng, bò lê dưới đất, đập phá, đau đớn, té ngã, vặn cổ, vặn gáy... mà không có nguyên nhân rõ ràng.

3. Ngơ ngác, mắt không có thần

Người bị tà ám bỗng nhiên phát sinh những bệnh tật, biến chứng, đau đớn không chịu nổi, mắt lờ đờ dại dại, mặt ngơ ngác. Khí sắc kém, suy kiệt, ăn nhiều nhưng không tăng cân.

4. Vào chùa, đền điện, thánh thần tỉnh táo

Người bị tà ám bị mất hết cảm giác, giác quan và cảm tính, và có thể trở lại bình thường nếu bước chân vào bản đền, bản điện thờ Thánh Thần.

5. Không nhớ việc mình đã làm

Người bị tà ám có thể kêu la gào thét một cách vô ý thức, sau đó không nhớ gì nữa.

6. Thấy điều dị thường

Người bị tà ám bỗng nhiên nhìn thấy dị thường, như nhìn thấy ma quỷ.

7. Sợ những vật dụng đã được làm phép

Người bị tà ám tự nhiên bất bình khi nhìn thấy những vật dụng đã được làm phép và không dám chạm hay sờ mó vào chúng.

8. Nói giọng của người khác

Người bị tà ám bỗng nhiên nói tiếng lạ, hay nghe được tiếng nói trong không trung mà không phải từ người bên cạnh.

9. Khả năng đặc biệt

Người bị tà ám có khả năng biết được những chuyện tương lai, quá khứ, hiện tại của người khác.

10. Khả năng bất thường

Người bị tà ám biểu lộ những khả năng bất thường vượt quá tuổi tác hay vượt quá điều kiện của mình, như trèo cây rồi ngủ trên cành cây, biến mất một cách bí ẩn nhưng lại xuất hiện trở về với tâm trạng bình thường, ngồi thu lu ở góc tối không muốn nói chuyện với ai, ánh mắt không có sự sống.

Đây là những biểu hiện điển hình của người bị tà ám. Nếu bạn thực sự có đủ 9/10 biểu hiện này, hãy tìm thầy để giải quyết vấn đề giữa vong tà và người bị ám nhập. Tuy nhiên, gia đình cũng nên đưa bệnh nhân đi bệnh viện kiểm tra, loại trừ các vấn đề về thần kinh hoặc ngộ độc rượu. Nếu không tìm ra nguyên nhân, hãy nghĩ đến nguyên nhân tâm linh.

Nguồn: Tamlinh.org (tổng hợp)

1