Xem thêm

Ý nghĩa Phật Bất Động Minh Vương – Phật hộ mệnh Tuổi Dậu

Phap Ngo Thich
Bất Động Minh Vương (Acala-vidyārāja hoặc Acalanatha) là một vị thần độc đáo liên quan đến Đại Nhật Như Lai (Vairocana Tathagata). Với tên gọi khác là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động...

Bất Động Minh Vương (Acala-vidyārāja hoặc Acalanatha) là một vị thần độc đáo liên quan đến Đại Nhật Như Lai (Vairocana Tathagata). Với tên gọi khác là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát và mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang, Ngài có hình dạng hung tợn và thường được miêu tả bên trong ngọn lửa. Tượng trưng cho việc đốt cháy ham muốn và sân hận để thanh lọc tâm trí.

Bất Động Minh Vương có nhiệm vụ tiêu trừ những trở ngại khiến con người không nhận ra bản chất tốt lành tiềm ẩn bên trong. Ngài cũng là một người bảo vệ giáo pháp và là một vị vua khôn ngoan. Từng trường phái Phật giáo thường thực hành tụng niệm thần chú Bất Động Minh Vương để thanh lọc tâm trí.

Hình tượng của Bất-động Minh-vương có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma khiếp sợ. Kiếm ở tay phải biểu thị công năng đè nén sự giận dữ, sân ý và sự ngu si, còn sợi dây ở tay trái có thể trói buộc những kẻ ỷ mạnh làm càn. Đặc biệt, ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy các thứ phiền não.

Bất-động Minh-vương được coi là biểu hiện đức đại bi của Ngài và được mô tả rất chi tiết trong các tác phẩm. Thông qua việc sở hữu một sản phẩm Phật Bản Mệnh sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả tiêu cực mà tính cách của bạn gây ra và thúc đẩy sự kiên trì để đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Phật Bản Mệnh cam kết:

  • 100% đá tự nhiên.
  • 100% sản phẩm có kiểm định.
  • 100% khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ.
  • 100% khách hàng thấy hiệu quả.

Nếu bạn không dùng loại đá tốt, hãy cân nhắc không dùng phong thủy.

Sản phẩm Phật Bản Mệnh tuổi Dậu khác:

Mang Phật Bản Mệnh bên mình, tuổi Dậu có thể tránh ác hành thiện để được bình an và hạnh phúc. Đừng ngần ngại gọi hotline 038.991.9056 để được tư vấn.

Phật Bản Mệnh - Phong thủy đúng, Bình An Hạnh Phúc.

1