Xem thêm

Vòng Quỷ Kiến Sầu: Nguyên Tắc Tiên Phong Phong Thuỷ

Phap Ngo Thich
Vòng quỷ kiến sầu đã không còn xa lạ với chúng ta. Đó là những món trang sức được chế tác từ cây gỗ quỷ kiến sầu, với những tác dụng tuyệt vời về phong...

Vòng quỷ kiến sầu đã không còn xa lạ với chúng ta. Đó là những món trang sức được chế tác từ cây gỗ quỷ kiến sầu, với những tác dụng tuyệt vời về phong thủy và sức khỏe. Đặc biệt, chúng còn có khả năng trị nhiều loại bệnh trong y học, đặc biệt là bệnh ban trắng.

Vòng quỷ kiến sầu có ý nghĩa thế nào?

Chiếc vòng này được gọi là vòng quỷ kiến sầu vì được chế tác từ cây quỷ kiến sầu - một loại cây sinh trưởng ở những nơi cheo leo trên núi Cấm, An Giang. Khi sống, kiến bảo vệ cây, và khi chúng chết, cây sẽ hấp thụ chúng. Bên trong chúng, kiến mang những sức sống rất mạnh mẽ, vì thế được gọi là… Quỷ kiến sầu. Người dân ở nơi đây tin rằng cây quỷ kiến sầu có khả năng trừ tà ma, đuổi quỷ dữ cho gia chủ. Chính vì vậy, chúng đã được chế tác thành chuỗi, dây đeo và bày bán trong các dịp lễ, đặc biệt là Lễ hội vía bà chúa Xứ núi Sam.

Vòng quỷ kiến sầu có màu vàng nhạt, với những hạt chuỗi to, vô cùng mạnh mẽ. Giữa vòng có một hạt chuỗi có hình dạng quả hồ lô, tạo thêm phần đặc sắc cho chiếc vòng này. Với chất liệu làm từ cây gỗ quỷ kiến sầu có thời gian sống lên đến hàng chục năm, chúng ta có thể nhận thấy nét cổ kính, hoài niệm mà chiếc vòng này sở hữu.

Lợi ích và cách sử dụng vòng quỷ kiến sầu

Vòng quỷ kiến sầu giúp người đeo có được bình an, may mắn, trừ tà khí, xui xẻo và tránh những điều không lành khi đi xa. Đặc biệt, nó còn giúp cho những ngôi nhà có trẻ em hạn chế việc hay giật mình, khóc đêm. Không chỉ vậy, nó còn giúp cải vận, xoay chuyển tình thế, làm cho tình hình kinh doanh trở nên tốt đẹp hơn.

Về mặt sức khỏe, chiếc vòng này giúp điều hòa khí huyết, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn, cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, làm cho tinh thần thoải mái, phấn chấn và vui vẻ hơn. Ngoài ra, nó còn giúp đầu óc sáng suốt, minh mẫn và không ngừng sáng tạo, đem lại năng suất và hiệu quả công việc vượt ngoài mong đợi.

Hướng dẫn sử dụng vòng quỷ kiến sầu:

Cách đơn giản nhất để sử dụng vòng quỷ kiến sầu đó chính là đeo nó vào tay. Chiếc vòng sẽ giúp bạn thu hút may mắn xuyên suốt một ngày.

Hạn chế để vòng tay tiếp xúc với nước và hóa chất. Khi không dùng, nên cất vòng tay trong hộp riêng và tránh tiếp xúc với không khí. Dùng vải mềm để lau, tránh dùng bàn chải vì có thể gây ra những vết xước cho vòng tay.

Thông tin chi tiết sản phẩm vòng quỷ kiến sầu:

  • Tên sản phẩm: Vòng quỷ kiến sầu.
  • Thương hiệu: Phước Khang.
  • Kiểu dáng: Vòng tay.
  • Chất liệu: Gỗ hồ lô.
  • Màu sắc: Vàng nhạt.

Ưu đãi khi mua hàng tại Phước Khang:

Khi mua vòng quỷ kiến sầu tại Phước Khang, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về sản phẩm từ Thầy Quảng Tòng.
  • Sản phẩm được bảo chứng chất lượng bởi Thầy Quảng Tòng.
  • Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập Fanpage và kênh Youtube của Phước Khang hoặc liên hệ qua số hotline: 079 9 079 100 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

1