TOP 22+ Món chay đám giỗ ngon phổ biến nhất hiện nay

Phap Ngo Thich
Món chay đám giỗ luôn là sự tìm kiếm vô cùng ổn, vừa thanh tịnh mà vẫn đầy đủ hương vị. Chính vì vậy nên hiện có rất nhiều đám giỗ dùng các món chay...

Món chay đám giỗ luôn là sự tìm kiếm vô cùng ổn, vừa thanh tịnh mà vẫn đầy đủ hương vị. Chính vì vậy nên hiện có rất nhiều đám giỗ dùng các món chay ngon đãi tiệc để thể hiện được lòng thành kính với người đã mất. Có rất nhiều món chay đám giỗ ngon, rẻ, đơn giản và dễ thực hiện. Dưới đây là một số gợi ý thu hút cho bạn, hãy cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây của Đặc Tiệc Việt nhé!

Top Các món chay đám giỗ ngon nhất

Sau đây, Đặt Tiệc Việt chúng tôi xin giới thiệu tới bạn tổng hợp toàn bộ các món chay trong bộ thực đơn đặt tiệc chay đám giỗ được ưa chuộng nhất, cùng khám phá và thêm vào thực đơn đám giỗ của mình nhé!

Thực đơn mâm cỗ chay ngày Tết, gợi ý 6 mâm cỗ chay để cúng Món chay đám giỗ ngon tại Đặt Tiệc Việt

Món chả giò chay

Chả giò có lớp vỏ ngoài vàng cháy bắt mắt, phần nhân bên trong với cà rốt, nấm mèo, bắp mỹ, củ sắn mang vị ngọt tự nhiên, nhân đậu xanh, khoai môn thì béo bùi. Chiếc chả giò giòn rụm vừa ăn, chấm cùng với tương ớt cay cay, ngon hết chỗ chê.

Món bún xào chay

Bạn có thể bổ sung món bún xào chay vào thực đơn món chay cúng rằm, giỗ, mùng 1. Đây chính là một trong các món chay dễ làm để cúng giỗ mà chúng ta có thể đọc thêm. Món bún xào chay Kết hợp với vị ngọt thanh của các kiểu rau xào cùng với nước sốt sẽ làm cho bạn hoàn toàn ưng ý. Một món xào chay trang trí đẹp mắt, thơm

1