Bạn Gái Thích Khách Của Trẫm: Web Drama Xuyên Không Hấp Dẫn

Phap Ngo Thich
Web drama "Bạn gái thích khách của trẫm" vừa được ra mắt trên iQiyi và đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và stream phim trực tuyến. Như các bộ phim xuyên...

bgtkct1

Web drama "Bạn gái thích khách của trẫm" vừa được ra mắt trên iQiyi và đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và stream phim trực tuyến. Như các bộ phim xuyên không trước đây, bộ phim này cũng mang đến một cốt truyện mới mẻ và hấp dẫn, song song diễn ra trong hai bối cảnh cổ đại và hiện đại.

Một Thể Loại Phim "Săn Đón"

Thể loại xuyên không, hài hước và lãng mạn luôn thu hút nhiều khán giả. Và "Bạn gái thích khách của trẫm" không phải là ngoại lệ. Với sự thay đổi về không gian và thời gian, bộ phim mang đến một câu chuyện độc đáo và mới lạ.

bgtkct2

Câu Chuyện Đầy Hấp Dẫn

"Bạn gái thích khách của trẫm" kể về đại vương Tu Di Quốc - Bạch Nhân Tề (Thái Tri Thần thủ vai) - một đại vương hoàn hảo. Tuy nhiên, số phận lại đẩy anh vào những tình huống nguy hiểm và âm mưu ám sát. Trong cuộc đời đầy sóng gió, anh đã gặp được Ngu Yên (Trần Hạo Lam thủ vai) - người con gái anh yêu mến.

bgtkct3

Sau một vụ ám sát cuối cùng, Bạch Nhân Tề và Điền Tiểu Lê (Tùng Kiện Chương thủ vai) - người thị vệ trung thành - bị cuốn vào một vòng xoáy thời gian, đưa họ đến hiện đại năm 2018. Tại đây, Bạch Nhân Tề phải đối mặt với những mối đe dọa và âm mưu mới. May mắn thay, anh không thể tìm lại được trái tim Ngu Yên và phải chiến đấu để bảo vệ tình yêu và chống lại các thế lực xấu xung quanh.

bgtkct4

Phim Được Yêu Thích

"Bạn gái thích khách của trẫm" đã khởi đầu trên iQiyi từ ngày 30/07/2018 và nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả. Với nội dung hấp dẫn và phong cách hài hước, bộ phim đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Nếu bạn muốn xem bộ phim này, hãy đến với phim trung quoc để tận hưởng bản phim đẹp nhất và chất lượng vietsub chính xác nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những giây phút thú vị và kích thích với "Bạn gái thích khách của trẫm".

1