Xem thêm

Tần Thời Minh Nguyệt: Võ hiệp hoạt hình 3D đầy mê hoặc

Phap Ngo Thich
Tần Thời Minh Nguyệt: Cuộc hành trình ma thuật của anh hùng Series Tần Thời Minh Nguyệt là một bộ phim hoạt hình võ hiệp 3D đặc sắc, do Huyền Cơ khoa kỹ chế tác....

Qlth001

Tần Thời Minh Nguyệt: Cuộc hành trình ma thuật của anh hùng

Series Tần Thời Minh Nguyệt là một bộ phim hoạt hình võ hiệp 3D đặc sắc, do Huyền Cơ khoa kỹ chế tác. Ra mắt vào dịp Tết âm lịch năm 2007, bộ phim đã thu hút được hàng trăm ngàn khán giả và ra mắt hơn 100 tập phim trên các website. Với những tập phim mới nhất đang được phát sóng, Tần Thời Minh Nguyệt đang làm say đắm lòng người vào mỗi thứ năm hàng tuần.

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của tác giả Ôn Thế Nhân, Tần Thời Minh Nguyệt tái hiện một giai đoạn lịch sử Trung Quốc từ cuộc chiến Tần diệt Lục quốc đến sự thành lập Đế quốc đầu tiên. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống của Thiên Minh, một thiếu niên mang trong mình dòng máu anh hùng và trở thành nhân vật ảnh hưởng lớn tới tiến trình lịch sử. Tần Thời Minh Nguyệt không chỉ là một câu chuyện tuyệt vời về võ hiệp và lịch sử, mà còn kết hợp hài hòa giữa linh văn, kỳ huyễn và văn hóa Trung Quốc cổ đại.

Những phần hoành tráng trong series

Tần Thời Minh Nguyệt gồm nhiều phần phát sóng từ năm 2007 đến nay. Mỗi phần đều có nội dung và tình tiết khác nhau, nhưng tất cả đều là những tấm gương võ hiệp tài ba. Dưới đây là danh sách các phần của bộ phim:

  • Tần Thời Minh Nguyệt chi Bách Bộ Phi Kiếm (2007)
  • Tần Thời Minh Nguyệt chi Dạ Tận Thiên Minh (2008)
  • Tần Thời Minh Nguyệt chi Chư Tử Bách Gia (2010)
  • Tần Thời Minh Nguyệt chi Vạn Lý Trường Thành (2012)
  • Tần Thời Minh Nguyệt chi Quân Lâm Thiên Hạ (2014)

Mỗi phần đều chiếm trọn trái tim khán giả với câu chuyện tuyệt vời và những nhân vật đầy sức mạnh. Tần Thời Minh Nguyệt không chỉ là một bộ phim giải trí, mà còn là một tác phẩm lịch sử kỳ diệu.

Những nhân vật đặc biệt trong series

Kinh Thiên Minh

Caonguyet0001

Kinh Thiên Minh là nam chính thứ nhất trong series. Sinh ra trong một gia đình võ hiệp, Kinh Thiên Minh được Piệt Hoa dạy võ từ nhỏ. Mất trí nhớ và trải qua nhiều khó khăn, anh trưởng thành và trở thành một anh hùng thực sự. Kinh Thiên Minh luôn đặt tình bạn và công lý lên hàng đầu và luôn hy vọng có thể đánh bại Tần quốc và cứu vãn thanh mai trúc mã của mình, Cao Nguyệt.

Cao Nguyệt

Cao Nguyệt, con gái của Yên Đan, được biết đến với phong hiệu "Cao Nguyệt công chúa". Dịu dàng và nhạy bén, Cao Nguyệt là người yêu thích hòa bình. Với kiến thức văn hóa phong phú và thuật y thuật, Cao Nguyệt là trợ thủ đắc lực của Đoan Mộc Dung Mặc gia. Cô cũng được biết đến với thiên phú về âm dương thuật.

Hạng Thiếu Vũ

Hạng Thiếu Vũ là nam chính thứ hai trong series. Là cháu của danh tướng Hạng Yên, Hạng Thiếu Vũ có trí dũng song toàn và tâm tư tinh tế. Anh là một tướng quân xuất sắc và dẫn dắt tộc Hạng cùng với Mặc gia trong cuộc chiến chống lại Tần quốc. Hạng Thiếu Vũ và Kinh Thiên Minh vừa là đối thủ cạnh tranh vừa là hảo hữu.

Thạch Lan

Thạch Lan, được biết đến với tên gọi Tiểu Ngu, là một thiếu nữ đến từ Thục Sơn. Bề ngoài là một người làm thuê chạy vặt, Thạch Lan là một người nội tâm và nhạy bén. Thật ra, cô là Ngu Uyên Hộ Vệ của Thục Sơn và mang trên mình sứ mệnh quan trọng. Thạch Lan cùng Thiên Minh và Thiếu Vũ trở thành những hảo hữu tương trợ lẫn nhau và trở thành một phần quan trọng của câu chuyện.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về bộ phim Tần Thời Minh Nguyệt và những nhân vật chính trong series này. Hy vọng rằng bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời và thú vị khi xem bộ phim này.

1