Lư Xông Trầm: Mang Hương Thơm Đến Mọi Góc Nhà

Phap Ngo Thich
Lư Xông Trầm, còn được gọi là đỉnh xông trầm, đỉnh trầm, đỉnh đốt trầm, lư đốt trầm, lò xông trầm hương, là vật dụng không thể thiếu khi muốn tận hưởng hương thơm trầm...

lư xông trầm hương

Lư Xông Trầm, còn được gọi là đỉnh xông trầm, đỉnh trầm, đỉnh đốt trầm, lư đốt trầm, lò xông trầm hương, là vật dụng không thể thiếu khi muốn tận hưởng hương thơm trầm hương tràn đầy không gian.

Khi sử dụng lư đốt trầm hương, bạn sẽ được thư giãn, tìm lại sự yên bình trong tâm hồn bằng những giây phút trầm lắng trong không gian thơm mỹ.

Tác Dụng Của Lư Đốt Trầm Hương

Tạo Ra Giá Trị Về Mặt Thẩm Mỹ

Lư xông trầm hương là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, vẫn được đặt ở những vị trí nổi bật trong hoàng cung để tạo không gian trang nghiêm, cổ kính. Ngày nay, lư xông trầm được sử dụng như một vật phẩm trang trí cao cấp, giúp không gian sống thêm phần sang trọng.

Xua Đuổi Tà Khí Cho Không Gian Sống

Theo phong thủy, đốt trầm hương có tác dụng xua đuổi những năng lượng tiêu cực, mang lại không khí trong lành cho gia chủ. Đồng thời, việc đốt trầm còn giúp xua đuổi tà ma, đem lại vượng khí, may mắn, tài lộc và sự an yên cho gia đình.

Phân Tán Mùi Hương Đều Và Lâu Hơn

Lư xông trầm ngày nay được chế tác tỉ mỉ, đặc biệt thiết kế chuyên dụng để tránh việc hạt trầm rơi vãi xung quanh. Bằng cách sử dụng lư xông trầm để đốt trầm hương, bạn sẽ hưởng thụ mùi hương lâu hơn và phân tán đều khắp không gian.

Nhờ ưu điểm này, bạn có thể sử dụng lư xông trầm hàng ngày để khai thông vận khí, mang lại sự may mắn và vượng khí cho gia đình.

Dễ Dàng Vệ Sinh Tàn Hương Sau Khi Đốt Xong

Sử dụng lư đốt trầm giúp bạn dễ dàng vệ sinh tàn hương sau khi đốt trầm. Khói trầm sẽ thoát ra khỏi lư thông qua các khe trên nắp một cách nhẹ nhàng. Việc đốt trầm bằng lư xông cũng giúp cho tàn hương không bay trong không khí, dễ dàng vệ sinh sau khi đốt hương.

Bảng Giá Lư Xông Trầm Hương Tại An Thiên Hương

Mẫu lư xông trầm Giá thành
Lư xông trầm hương gốm sứ 67.000 VND
Lư xông trầm hương trắng vân rạn 79.000 VND
Lư xông trầm gốm sứ cao cấp 200.000 VND
Lư xông trầm bằng gốm tráng men 209.000 VND
Lư sứ xông trầm hình đài sen bằng đồng thau 225.000 VND
Lư xông trầm gốm sứ cao cấp chạm khắc hoa văn 240.000 VND
Lư xông trầm đồng thau mẫu rồng phượng có chân 319.999 VND
Lư xông trầm điện có hẹn giờ chỉnh nhiệt bằng gốm chịu nhiệt cao cấp hình lưới 389.000 VND
Lư đốt trầm điện bằng sứ hình hoa sen màu xanh ngọc, có hẹn giờ 390.000 VND

Lưu ý: Giá bán trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm Lư Xông Trầm Hương cao cấp hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://anthienhuong.com/ hoặc hotline 0877246888 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

1