Xem thêm

Kẻ trừ tà: Phim kinh dị siêu nhiên đầy hấp dẫn

Phap Ngo Thich
Hãy chuẩn bị để bị lôi cuốn vào một cuộc phiêu lưu đen tối và ly kỳ khi bạn bước vào thế giới của "Constantine". Bộ phim này sẽ nhấn chìm bạn trong những yếu...

Constantine Hãy chuẩn bị để bị lôi cuốn vào một cuộc phiêu lưu đen tối và ly kỳ khi bạn bước vào thế giới của "Constantine". Bộ phim này sẽ nhấn chìm bạn trong những yếu tố siêu nhiên và kinh dị, đồng thời đem đến những suy ngẫm mới về tình dục và thần linh. Với sự tham gia của các diễn viên khéo léo như Keanu Reeves và Rachel Weisz, "Constantine" sẽ không làm bạn thất vọng.

Một bộ phim kinh dị siêu nhiên

"Constantine" được công chiếu vào năm 2005 và được đạo diễn bởi Francis Lawrence. Bộ phim xoay quanh cuộc phiêu lưu đen tối của John Constantine, một người trừ tà yểm thế với khả năng tiếp xúc và giao tiếp với thiên thần và quỷ. Với sự xuất hiện của các diễn viên hàng đầu như Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf, Tilda Swinton và Djimon Hounsou, bộ phim đã tạo nên một cuộc phiêu lưu căng thẳng và rùng rợn.

Cốt truyện

Bộ phim dựa trên truyện tranh Vertigo Hellblazer, và theo dõi cuộc sống của John Constantine khi anh ta chiến đấu chống lại các thế lực siêu nhiên và trừ tà. Bộ phim bắt đầu khi John Constantine nhận nhiệm vụ trục xuất một con quỷ toan sử dụng cơ thể của một cô gái để đột nhập vào Trái đất. Trong quá trình đó, anh gặp thiên thần Gabriel và yêu cầu được cứu thoát khỏi cái chết do ung thư phổi.

Sự đánh giá và thành công

Mặc dù bộ phim nhận được đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, "Constantine" vẫn thu hút được sự quan tâm của khán giả và đạt doanh thu hơn 230 triệu đô la. Bộ phim được khen ngợi về hình ảnh ấn tượng và hiệu ứng đặc biệt, cùng với sự diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên. Tuy nhiên, có một số nhận xét không tích cực về câu chuyện và tình huống hài hước trong bộ phim.

Tương lai

Sau thành công của "Constantine", đã có kế hoạch cho một phần tiếp theo của bộ phim. Ông Guillermo del Toro cũng đã tham gia làm đạo diễn và nhà văn cho dự án "Justice League Dark" tập trung vào các nhân vật siêu nhiên của DC Comics, với John Constantine là nhân vật chính. Keanu Reeves cũng đã bày tỏ sẵn lòng tiếp tục đảm nhận vai diễn trong tương lai.

Dù bạn có phải là fan hâm mộ truyện tranh or không, "Constantine" vẫn đáng xem nhờ những yếu tố kinh dị siêu nhiên và sự xuất sắc của các diễn viên. Hãy chuẩn bị bản thân cho một cuộc phiêu lưu đen tối và đầy hấp dẫn khi bạn bước vào thế giới của "Constantine".

1