Xem thêm

Điểm qua 7 chai nước hoa hương trầm bán chạy nhất thời điểm hiện tại

Phap Ngo Thich
Nước hoa hương trầm luôn mang đến cho người dùng một hương thơm đậm đà, ngọt ngào, quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, việc tìm ra một chai nước hoa hương trầm phù hợp...

Nước hoa hương trầm luôn mang đến cho người dùng một hương thơm đậm đà, ngọt ngào, quyến rũ và sang trọng. Tuy nhiên, việc tìm ra một chai nước hoa hương trầm phù hợp có thể là một thách thức. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá danh sách 7 chai nước hoa hương trầm bán chạy nhất hiện nay.

Tom Ford Oud Wood

diem-qua-7-chai-nuoc-hoa-huong-tram-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay Tom Ford Oud Wood

Oud Wood là một loại nước hoa đặc biệt của nhà Tom Ford. Với mùi hương gỗ quý hiếm và sang trọng, Oud Wood là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích hương gỗ. Hương trầm hương, gỗ cẩm lai, bạch đậu khấu, tiêu, gỗ đàn hương, cỏ hương bài, đậu Tonka, vanilla và hổ phách là những thành phần tạo nên một hương thơm quyến rũ, sang trọng và nổi bật. Chai nước hoa này phù hợp để sử dụng trong mùa xuân, mùa thu và mùa đông.

Hugo Boss Boss Bottled Oud

diem-qua-7-chai-nuoc-hoa-huong-tram-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay Hugo Boss Boss Bottled Oud

Boss Bottled Oud là một mùi hương nam tính, mạnh mẽ và sành điệu của thương hiệu Hugo Boss. Hương thơm ngọt mát của chi cam chanh và táo xanh mở đầu trước khi nhường chỗ cho nghệ tây, đinh hương, hương labdanum và quế. Cuối cùng, gỗ đàn hương và trầm hương mang đến sự sang trọng và quyến rũ. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng trong mùa thu và mùa đông.

Tom Ford Oud Minérale

diem-qua-7-chai-nuoc-hoa-huong-tram-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay Tom Ford Oud Minérale

Tom Ford Oud Minérale là một loại nước hoa thuộc nhóm hương gỗ - biển. Hương nước biển và muối biển tươi mát xuất hiện trong nốt hương đầu, trong khi hương thơm ấm áp của tiêu hồng và trầm hương tạo nên lớp hương giữa. Bồ đề và rong biển trong tầng hương cuối tạo thêm chiều sâu cho tổng thể mùi hương. Đây là một hương thơm tươi mát lý tưởng để sử dụng trong tiết trời mùa xuân và mùa hè.

Creed Royal Oud

diem-qua-7-chai-nuoc-hoa-huong-tram-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay Creed Royal Oud

Royal Oud là một loại nước hoa của nhà Creed. Với hương thơm quyến rũ, tinh tế và sang trọng, hương chanh vàng, cam bergamot và tiêu hồng tạo nên lớp hương đầu. Tầng hương giữa mang sự xuất hiện của tuyết tùng, galbanum và cây bạch chỉ. Cuối cùng, trầm hương, đàn hương và xạ hương tạo ra sự ấm áp và nét sang trọng. Đây là một mùi hương lý tưởng để sử dụng trong mùa thu và mùa đông.

Kilian Pure Oud

diem-qua-7-chai-nuoc-hoa-huong-tram-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay Kilian Pure Oud

Pure Oud là một chai nước hoa unisex của nhà Kilian. Với hương gỗ phương Đông tươi mới, hiện đại và sang trọng, gỗ Guaiac, nghệ tây, gỗ trầm hương, nhựa thơm Copahu và cỏ gấu là những thành phần tạo nên một mùi hương gợi cảm và lôi cuốn. Đây là một chai nước hoa hương trầm ấm áp hoàn hảo để sử dụng trong mùa thu và mùa đông.

Versace Oud Noir

diem-qua-7-chai-nuoc-hoa-huong-tram-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay Versace Oud Noir

Oud Noir là một chai nước hoa Versace với hương thơm nam tính, cuốn hút và nổi bật. Hoa cam Neroli, trái cam Bitter và tiêu đen tạo nên lớp hương đầu ngọt ngào và tươi mát. Hương nghệ tây, bạch đậu khấu và nhũ hương xuất hiện trong tầng hương giữa. Húng quế, trầm hương và da thuộc tạo nên sự ấm áp và sang trọng. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng trong mùa thu và mùa đông.

Hãy cập nhật xu hướng mới nhất về thời trang và sự kiện nổi tiếng tại Luxity.

Xem thêm:

1