Địa chỉ mua cơm cháy ngon ở Nam Định

Phap Ngo Thich
Chào mừng bạn đến với bài viết này! Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua cơm cháy ngon ở Nam Định, thì hãy để tôi giới thiệu cho bạn...

Chào mừng bạn đến với bài viết này! Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua cơm cháy ngon ở Nam Định, thì hãy để tôi giới thiệu cho bạn công ty CP TM & TP Hoa Lư. Họ là nhà cung cấp hàng đầu các loại cơm cháy cao cấp, đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm.

1) Giới thiệu về Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, Việt Nam. Với diện tích lớn thứ 52 trong 63 tỉnh thành, Nam Định hiện đứng thứ 13 về số dân và xếp thứ 35 về Tổng sản phẩm trên địa bàn. Với mức GRDP đạt 92.101 tỉ đồng và GRDP bình quân đầu người đạt 49 triệu đồng, tỉnh này đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng.

2) Quy trình sản xuất cơm cháy

Cơm cháy của Công ty CP TM & TP Hoa Lư được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Quy trình sản xuất bao gồm lựa chọn loại gạo, sấy cơm, pha gia vị, chiên cơm, tẩm ướp gia vị và sấy lại cho giòn. Sau đó, cơm cháy được đóng gói và đóng thùng sẵn sàng cho việc vận chuyển.

3) Bảng giá

Dưới đây là bảng giá của các loại cơm cháy do Công ty CP TM & TP Hoa Lư cung cấp:

STT Chủng loại Trọng lượng (g) Giá đơn lẻ (đồng) Khẩu vị
1 Cơm cháy chà bông 200 36,000 Không cay, cay, siêu cay
2 Cơm cháy siêu chà bông 200 40,000 Không cay, cay, siêu cay
3 Cơm cháy không chà bông 200 32,000 Không cay, cay, siêu cay
4 Xách quà cơm cháy 1,200 230,000 - 250,000 Không cay, cay, siêu cay
5 Cơm cháy chưa chiên 1,000 60,000 - 70,000

4) Khác biệt của cơm cháy Ninh Bình

Trong khi có rất nhiều nơi bán cơm cháy, không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đặc biệt về cơm cháy Ninh Bình là đội ngũ sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm soát về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các sản phẩm đều phải được cơ quan kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn mới được lưu hành.

5) Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm và muốn mua cơm cháy Ninh Bình, hãy liên hệ với công ty CP TM & TP Hoa Lư theo thông tin sau:

Địa chỉ mua cơm cháy ngon ở Nam Định Địa chỉ mua cơm cháy ngon ở Nam Định Địa chỉ mua cơm cháy ngon ở Nam Định Địa chỉ mua cơm cháy ngon ở Nam Định Địa chỉ mua cơm cháy ngon ở Nam Định Địa chỉ mua cơm cháy ngon ở Nam Định

Hãy đảm bảo rằng bạn mua cơm cháy Ninh Bình ở những nguồn tin đáng tin cậy như công ty CP TM & TP Hoa Lư để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.

1