Hum Dining - Nhà hàng chay tốt nhất thế giới

Phap Ngo Thich
Hum Dining, nhà hàng chay, nhà hàng chay Sài Gòn, TripAdvisor, ẩm thực Trang thông tin du lịch TripAdvisor vừa công bố danh sách những nhà hàng xuất sắc nhận giải thưởng "Best of the...

Hum Dining Hum Dining, nhà hàng chay, nhà hàng chay Sài Gòn, TripAdvisor, ẩm thực

Trang thông tin du lịch TripAdvisor vừa công bố danh sách những nhà hàng xuất sắc nhận giải thưởng "Best of the Best - Traveler's Choice 2023". Trong hạng mục Nhà hàng chay, Hum là thương hiệu Việt Nam duy nhất được vinh danh với vị trí thứ 10. Đây cũng là lần thứ hai thương hiệu góp mặt vào danh sách danh giá này.

Hành trình chinh phục Top 10 thế giới

Mở cửa vào năm 2012, Nhà hàng Hum (Hum Dining) đã nhanh chóng trở thành thương hiệu tiên phong khai phá thị trường ẩm thực chay cao cấp tại Việt Nam khi phân khúc này vẫn còn khá mới mẻ vào thời điểm đó.

Hum Dining Hum Dining, nhà hàng chay, nhà hàng chay Sài Gòn, TripAdvisor, ẩm thực

Kiên trì theo đuổi phong cách mỹ thực, Hum luôn sáng tạo các món chay đem lại những trải nghiệm trọn vẹn, đầy đủ dưỡng chất, đạt đến vẻ đẹp tinh tế về sắc - hương - vị... Lấy cảm hứng từ nguồn nguyên liệu thực vật đa dạng của Việt Nam, Hum đã tạo nên điểm nhấn đặc sắc qua những món ngon bằng sự kết hợp hoàn hảo của rau củ tươi ngon, đi kèm với nhiều loại gia vị và nước chấm đậm đà, giàu bản sắc địa phương cùng lối chế biến phóng khoáng đầy sáng tạo.

Hum mong muốn góp một quan niệm thân thiện và hiện đại hơn vào khái niệm "ăn chay", chính xác là phong cách "ẩm thực thực vật" nhằm biểu thị tinh thần hướng đến sức khỏe, nâng tầm nghệ thuật thưởng thức cũng như gợi mở một lựa chọn lối sống gần gũi hơn với môi trường.

Theo đuổi các giá trị bản địa bền vững

Hướng đến tinh thần tôn vinh nông sản bản địa, Hum đồng hành cùng các nông trại canh tác sạch, cùng tham gia vào quá trình quy hoạch sản xuất, đầu tư các khoản vốn tài trợ cho các hộ nông dân có nguyện vọng theo đuổi con đường trồng trọt tự nhiên. Chấp nhận những thách thức về chi phí đầu vào, tiêu chuẩn vận hành khắt khe, Hum kiên trì ủng hộ các giá trị kinh doanh bền vững.

Hum Dining Hum Dining, nhà hàng chay, nhà hàng chay Sài Gòn, TripAdvisor, ẩm thực

Không chỉ tạo nên nét khác biệt trong phong vị ẩm thực, không gian của Hum thấm đẫm những giá trị văn hóa, với lối thiết kế và bài trí ấn tượng. Nơi gửi gắm nhiều tình yêu vào nghệ thuật, kiến trúc và văn hóa bản địa mộc mạc, tinh tế trong từng điểm chạm.

Giá trị bản địa này cũng được lồng ghép vào văn hóa dịch vụ của mình. Hum tâm huyết tạo ra một tiêu chuẩn văn hóa dịch vụ riêng: đem lại sự chăm sóc tận tâm, thuần lành, tinh tế và đậm bản sắc Việt Nam. Có thể nói, Hum là ngôi nhà của những người đầy đam mê với dịch vụ hiếu khách và làm việc với niềm tự hào sâu sắc về các giá trị bản địa của người Việt.

Hum Dining Hum Dining, nhà hàng chay, nhà hàng chay Sài Gòn, TripAdvisor, ẩm thực

Bên cạnh Giải thưởng "Best of the Best - Travellers' Choice 2023" của TripAdvisor, năm nay Hum cũng được vinh danh bởi Michelin Guide Vietnam 2023, trong hạng mục Bib Gourmand. Đây là sự ghi nhận và khích lệ mạnh mẽ đối với toàn thể đội ngũ của Nhà hàng Hum, đồng thời cũng cho thấy sự cam kết của Hum đối với việc duy trì chất lượng và dịch vụ xuất sắc.

Hệ thống Nhà hàng Hum tại TP. HCM

  • Hum, Garden & Restaurant (32 Đường số 10, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM)
  • Hum, Café & Restaurant (32 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM)
  • Hum, Lounge & Restaurant (34 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM)

Truy cập website: www.hum-dining.vn và Fanpage www.facebook.com/humdining.vietnam để biết thêm thông tin.

1