CLB Khởi Nghiệp Mộc: Đồng hành và trao quà cho các bé tại Chùa Từ Giác Củ Chi

Phap Ngo Thich
Sáng chủ nhật ngày 18 tháng 12 năm 2022, CLB Khởi Nghiệp Mộc đã cùng Công ty TNHH Vạn Tấn Phát thực hiện chuyến thăm, động viên và trao quà cho hơn 40 bé mồ...

Sáng chủ nhật ngày 18 tháng 12 năm 2022, CLB Khởi Nghiệp Mộc đã cùng Công ty TNHH Vạn Tấn Phát thực hiện chuyến thăm, động viên và trao quà cho hơn 40 bé mồ côi, khuyết tật tại Chùa Từ Giác, địa chỉ số 03 Đường Số 106, Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM. Ngoài việc trao quà, CLB và công ty cũng đã tặng hơn 70 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ mái ấm này.

Chùa Từ Giác gieo duyên yêu thương

Chùa Từ Giác, nơi nuôi dưỡng và chăm sóc các bé mồ côi, khuyết tật, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ CLB Khởi Nghiệp Mộc và công ty TNHH Vạn Tấn Phát. Điều này cho thấy tình yêu và sự chăm sóc không những giúp mang lại niềm vui cho các bé mà còn gieo duyên cho tất cả những người tham gia vào chương trình.

Chùa Từ Giác hiện đang nuôi dưỡng hơn 40 bé mồ côi, khuyết tật Chùa Từ Giác hiện đang nuôi dưỡng hơn 40 bé mồ côi, khuyết tật

Ông Lê Tấn Hùng, giám đốc Công ty TNHH Vạn Tấn Phát - Hóc Môn, đã chia sẻ: "Từ khi dịch bệnh xảy ra, chúng tôi đã không ngừng sản xuất để đồng hành cùng CLB Khởi Nghiệp Mộc trong việc tài trợ bình oxy cho một số bệnh viện và bệnh viện dã chiến điều trị COVID tại các tỉnh thành. Đồng thời, chúng tôi cũng tặng gạo cho bà con ở các tỉnh lưu trú trong khu trọ TPHCM. Mong muốn của chúng tôi là an khang, mạnh khỏe để tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh và hiến đất phục vụ công trình xã hội. Chúng tôi rất biết ơn sự kết nối của CLB Khởi Nghiệp Mộc đã giúp chúng tôi gieo duyên và gắn bó lâu dài với mái ấm tình thương tại chùa Từ Giác."

Vạn Tấn Phát đã đồng hành cùng bà con yếu thế vượt qua khó khăn trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 Vạn Tấn Phát đã đồng hành cùng bà con yếu thế vượt qua khó khăn trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19

Gieo duyên tương hỗ và trao yêu thương

Ông Nguyễn Hoàng Hoà, giám đốc Công ty Hoa Lan Hoàng Hòa, đã chia sẻ về khó khăn mà công ty đang gặp phải trong giai đoạn sau đại dịch. Ông mong muốn hợp tác với CLB để tìm kiếm đầu ra và cơ hội giao thương, tái tạo mô hình và giống hoa mới lạ, mang đến món ăn và giá trị tinh thần cho những người yêu thích hoa và cái đẹp.

CLB Khởi Nghiệp Mộc thăm Vườn hoa Lan Hoàng Hoà tại Củ Chi CLB Khởi Nghiệp Mộc thăm Vườn hoa Lan Hoàng Hoà tại Củ Chi

Công ty TNHH RuBy cũng đã đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp. Trong những năm đầu hoạt động, Công ty TNHH RuBy đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành chi bộ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của quận Phú Nhuận với 9 đảng viên. Công ty thành lập hơn 10 năm, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, xây dựng công trình, vận chuyển hàng hóa,... và đã và đang thực hiện nhiều hoạt động từ thiện.

Công ty TNHH RuBy đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Công ty TNHH RuBy đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp

Ngoài ra, đáng chú ý là sự chuyển biến sáng tạo về chuyển đổi số trong giáo dục lịch sử của "Địa Đạo Củ Chi", một kỳ quan về nghệ thuật quân sự độc đáo của Việt Nam. Địa Đạo Củ Chi thể hiện ý chí kiên cường và bất khuất của con người vùng "đất thép thành đồng" - biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Nguồn: Khởi Nghiệp Mộc

1