Xem thêm

BÁO GIÁ 36 TƯỢNG QUAN CÔNG BẰNG ĐỒNG ĐẸP NHẤT năm 2023 chỉ từ 1 Triệu

Phap Ngo Thich
Tượng Quan Công bằng đồng là một biểu tượng trấn trạch hiệu quả nhất trong văn hóa Trung Quốc. Đặt tượng Quan Công bằng đồng trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa...

Tượng Quan Công bằng đồng là một biểu tượng trấn trạch hiệu quả nhất trong văn hóa Trung Quốc. Đặt tượng Quan Công bằng đồng trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, sẽ mang lại sự bình an và xua đi những điều xấu. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá báo giá 36 tượng Quan Công bằng đồng đẹp nhất năm 2023 chỉ từ 1 Triệu đồng.

Sơ lược về Tượng quan công bằng đồng

Quan Công, hay còn được gọi là Quan Vân Trường hay Quan Vũ, là một nhân vật lịch sử của Trung Quốc và được biết đến rất nhiều ở Đông Á. Ông là một vị tướng trong ngũ hổ tướng của nước Thục thời Tam quốc. Với hình tượng mặt đỏ râu dài, tính cách khẳng khải oai phong lẫm liệt, Tượng Quan Công bằng đồng được cho là biểu tượng trấn trạch hiệu quả nhất.

tượng quan công Hình ảnh minh họa: Tượng Quan Công bằng đồng

Người ta tin rằng mọi năng lượng âm đều không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công bằng đồng. Vì vậy, đồng phong thủy có nhiều mẫu tượng Quan Công bằng đồng đẹp giá cả phải chăng được nhiều người chọn lựa như: tượng Quan Công bằng đồng chống đao, tượng Quan Công bằng đồng trấn ải, tượng Quan Công bằng đồng đọc sách, tượng Quan Công bằng đồng cưỡi ngựa...

Có bao nhiêu dạng tượng quan công bằng đồng phổ biến?

1. Tượng quan công bằng đồng cưỡi ngựa

Tượng Quan công bằng đồng cưỡi ngựa cầm thanh long đao tạo nên vẻ hùng dũng, uy phong của một đại tướng quân được tự do tung hoành trên yên ngựa giữa thảo nguyên bao la rộng lớn.

tượng quan công bằng đồng Hình ảnh minh họa: Tượng Quan Công bằng đồng cưỡi ngựa

2. Tượng quan công bằng đồng đọc sách

Sự tích Quan công đọc sách xuất phát từ khi Quan Vũ đang ở Tào doanh dưới trướng Tào Tháo. Ông đã lấy đuốc ngồi đọc sách Xuân Thu khiến Tào Tháo vô cùng kính phục. Từ đó, ý nghĩa thờ tượng Quan công đọc sách là thể hiện sự trung thành ý chí sắt đá không gì có thể thay đổi được.

tượng quan công bằng đồng Hình ảnh minh họa: Tượng Quan Công bằng đồng đọc sách

3. Tượng quan công bằng đồng đứng tay cầm thanh long đao

Tượng Quan Công bằng đồng đứng tay cầm thanh long đao thể hiện khí chất hào hùng, không chịu khất phục dù có phải rơi đầu. Đồng thời tạo nên sự uy nghiêm, trang trọng cho căn phòng gia chủ. Ngoài việc cá nhân sử dụng, tượng Quan Công bằng đồng cũng là sản phẩm lý tưởng dành cho các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp lựa chọn.

tượng quan công bằng đồng Hình ảnh minh họa: Tượng Quan Công bằng đồng đứng tay cầm thanh long đao

4. Cách Đặt Tượng Quan Công bằng đồng

  • Để trấn trạch, nên đặt ở chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa ra vào hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu như: hoạ hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh... Trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.
  • Để cầu tài, người Trung Quốc thường thờ Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, dẹp trừ tiểu nhân.
  • Cấm kị đặt tượng ở những nơi như phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh, những nơi không trang nghiêm, tĩnh tại phạm bất kính.
  • Cấm kị thờ Quan Công trong phòng ngủ, phòng bếp hoặc nơi gần nhà vệ sinh những chỗ không được trang nghiêm.
5. Ý nghĩa tượng Quan Công bằng đồng trong phật giáo và dân gian

Trong phật giáo, Quan Công được coi là một biểu tượng của sự hào hiệp, nghĩa khí ngút trời, đặc biệt là lòng trung thành đến chết không đổi. Tuy nhiên, điểm yếu của ông chính là sự kiêu căng, ngạo mạn, chính vì điểm này đã dẫn đến họa sát thân của ông.

tượng quan công bằng đồng Hình ảnh minh họa: Tượng Quan Công bằng đồng

Hướng dẫn mua hàng và chế độ bảo hành sản phẩm:

Mời quý khách đến cửa hàng xem trực tiếp sản phẩm tại Showroom: 154 Kim Ngưu hai Bà Trưng Hà Nội. Hotline: 088 648 9999/ 0868852561. Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày và được bảo hành trọn đời. Quý khách được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc khi mua hàng từ Công Ty cổ phần Đồng Phong Thủy.

Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng.

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!

1