Xem thêm

Bạch Tán Cái Phật Mẫu - Phép Ngữ Siêu Thần

Phap Ngo Thich
Bạn đã từng nghe về Thần chú Bạch Tán Cái Phật Mẫu chưa? Đây là một phép ngữ có tác dụng đuổi xa tà ma, mang đến sự may mắn và bình an cho tâm...

Bạn đã từng nghe về Thần chú Bạch Tán Cái Phật Mẫu chưa? Đây là một phép ngữ có tác dụng đuổi xa tà ma, mang đến sự may mắn và bình an cho tâm hồn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về vị Bạch Tán Cái Phật Mẫu và vai trò quan trọng của thần chú này trong Phật Giáo Đại Thừa.

Bạch Tán Cái Phật Mẫu - Một Thần Chú Đặc Biệt

Bạch Tán Cái Phật Mẫu, còn được gọi là Bạch Tán Cái Phật Đỉnh, có tên tiếng Phạn là Sitàtapatra-uṣṇīṣa. Nhiều người cho rằng Bạch Tán Cái Phật Mẫu là một dạng nữ của Bồ tát Quan Thế Âm. Vì vậy, vị thần này tượng trưng cho sức mạnh và lòng từ bi. Bạch Tán Cái Phật Mẫu giúp tất cả chúng sinh thoát khỏi đau khổ và mang lại sự may mắn cho họ.

Theo Sutra Sitatapatra, Bạch Tán Cái Phật Mẫu đã được sinh ra từ vương miện của Đức Phật Thích Ca khi Ngài ở trên "thiên đường" Kamadhatu, một trong những vương triều quan trọng của Phật giáo. Vị thần này được thờ cúng trong cả truyền thống Đại thừa và Kim Cương thừa. Trong Phật giáo Đại Thừa, Bạch Tán Cái Phật Mẫu cũng được coi là một dạng nữ thần Tara thuộc họ Vairocana.

Biểu Tượng của Bạch Tán Cái Phật Mẫu

Bạch Tán Cái Phật Mẫu có hình dạng như một vị Bồ tát với vương miện và thân thể. Biểu tượng này thể hiện sự cao quý và tình từ bi của vị thần. Hãy cùng nhau ngắm nhìn bức ảnh dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về biểu tượng của Bạch Tán Cái Phật Mẫu.

Biểu Tượng Của Bạch Tán Cái Phật Mẫu Biểu Tượng Của Bạch Tán Cái Phật Mẫu

Thần Chú Bạch Tán Cái Phật Mẫu - Om Mama Hum Ni Svaha

Thần chú Bạch Tán Cái Phật Mẫu là một trong những thần chú phổ biến trong Phật giáo Kim Cương Thừa. Bằng cách tụng niệm thần chú này, bạn sẽ được bảo vệ, may mắn và loại bỏ những năng lượng tiêu cực trong và xung quanh mình.

Thần chú này cũng có tác dụng chữa bệnh, xua tan phiền muộn và bảo vệ khỏi thiên tai. Ngoài ra, tụng niệm thần chú Bạch Tán Cái Phật Mẫu cũng giúp ngăn chặn ma thuật và bùa đen. Đọc thần chú này sẽ giúp bạn tái sinh trong các vùng đất thuần khiết của các vị Phật.

Dưới đây là ba phiên bản thần chú Bạch Tán Cái Phật Mẫu mà bạn có thể tụng niệm:

Phiên bản dài:

Tadyatha Om Anale Anale
Khasame Khasame Bhaire Suma
Sarva Buddha
Adhishthana Adhishthite Soha
Om Sarva Tathagata Ushnisha
Sitata - Patre Hum Peh
Hum Mama Hum Ni Soha

Phiên bản trung bình:

Om Sarva Tathagata Usnisha Sitatapatra Hum Phat Hum Mama Hum Ni Svaha

Phiên bản ngắn:

Hum Mama Hum Ni Svaha hoặc Om Mama Hum Ni Soha

Tự nguyện tụng niệm thần chú Bạch Tán Cái Phật Mẫu và trải nghiệm sự bình an và may mắn trong cuộc sống của bạn. Hãy để vị thần này bảo vệ và chăm sóc bạn trên con đường tu hành của mình.

1