Xem thêm

3 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Chay Hay Và Dễ Làm

Phap Ngo Thich
Hiện nay, ăn chay trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình để cải thiện sức khỏe, giữ tâm thanh tịnh… Ẩm thực chay cũng rất phong phú với nhiều món ăn được...

Hiện nay, ăn chay trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình để cải thiện sức khỏe, giữ tâm thanh tịnh… Ẩm thực chay cũng rất phong phú với nhiều món ăn được chế biến đa dạng, với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp rất nhiều khó khăn trong việc lên thực đơn khi nấu các món chay. Dưới đây là 3 cuốn sách dạy nấu ăn chay hay, dễ làm giúp chúng ta có thể nấu những món chay thật ngon và thanh đạm cho chính mình và những người thân yêu của mình!

Tuyệt Đỉnh Món Chay - Audrey Cosson

Cuốn sách đến từ nước Pháp của tác giả nổi tiếng Audrey Cosson mang đến cho chúng ta 52 công thức cho những món chay tuyệt đỉnh. Với những công thức trong cuốn sách, chúng ta có thể tự tay thực hiện bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt nhưng hết sức đơn giản từ rau, củ, các loại quả, hạt… để chăm sóc sức khỏe của gia đình mình, mang đến những mâm cơm hấp dẫn, mới lạ cho gia đình.

3 cuốn sách dạy nấu ăn chay hay và dễ làm Cuốn sách Tuyệt Đỉnh Món Chay - Audrey Cosson

Về Nhà Ăn Cơm - Nguyễn Văn Đức

Với 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu trong cuốn sách nấu ăn “Về Nhà Ăn Cơm” chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình. Cuốn sách cung cấp những công thức khá đơn giản, hấp dẫn, giúp chúng ta tự làm nên những món ngon bổ dưỡng để thực đơn ăn chay hàng ngày thêm phong phú hơn, đầy đủ dinh dưỡng hơn trong bữa cơm gia đình đầm ấm. Ở mỗi công thức, tác giả kèm thêm một câu chuyện tạo cảm giác gần gũi và đính kèm hình ảnh đẹp mắt, giúp chúng ta dễ dàng áp dụng và tạo niềm yêu thích với ẩm thực chay, tiếp thêm cảm hứng với lối ăn uống lành mạnh và gạt bỏ suy nghĩ lo lắng rằng món chay là nhạt nhẽo, không đa dạng, không phong phú.

3 cuốn sách dạy nấu ăn chay hay và dễ làm Cuốn sách Về Nhà Ăn Cơm - Nguyễn Văn Đức

Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon - Lành Và Dễ Nấu) - Hồ Đắc Thiếu Anh

Với cuốn sách Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon - Lành Và Dễ Nấu) của Hồ Đắc Thiếu Anh, chắc chắn sẽ giúp bạn bổ sung vào thực đơn của mình nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Cuốn sách không chỉ hướng dẫn cách chế biến các món chay mà còn lồng ghép trong đó những lời chia sẻ giàu chất văn chương về những bí quyết hâm nóng tình cảm gia đình qua những món chay hấp dẫn, bổ dưỡng. Qua cuốn sách, chúng ta sẽ có thêm nhiều bài học ý nghĩa và những công thức trong các bữa ăn gia đình đầm ấm, ngon miệng, giàu dinh dưỡng và nêm thêm gia vị yêu thương cho bữa cơm gia đình.

3 cuốn sách dạy nấu ăn chay hay và dễ làm Cuốn sách Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon - Lành Và Dễ Nấu) - Hồ Đắc Thiếu Anh

Với những cuốn sách dạy nấu ăn chay hay và dễ làm này, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc thực hiện các món chay ngon miệng và đẹp mắt cho gia đình. Hãy tận dụng những công thức và lời khuyên từ những tác giả tài năng, và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong căn bếp của bạn!

1