Xem thêm

12 Ý Tưởng Ẩm Thực Sáng Tạo Trước Khi Chạy Xa

Phap Ngo Thich
Giới Thiệu Bạn là người thích chạy bộ? Bạn đang tìm kiếm bữa sáng đầy đủ dưỡng chất trước khi ra chạy dài? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn 12 ý tưởng ăn...

12 Ý Tưởng Ăn Sáng Nhanh Trước Khi Chạy Dài

Giới Thiệu

Bạn là người thích chạy bộ? Bạn đang tìm kiếm bữa sáng đầy đủ dưỡng chất trước khi ra chạy dài? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn 12 ý tưởng ăn sáng nhanh chóng, bổ dưỡng để cung cấp đầy đủ năng lượng cho buổi chạy của bạn.

Cung Cấp Năng Lượng Cho Buổi Sáng Khi Chạy Bộ

Bạn không biết nên ăn gì? Dưới đây là một số gợi ý cho bữa sáng nhanh chóng và bổ dưỡng để cung cấp năng lượng cho buổi chạy của bạn.

Bột Yến Mạch Với Sữa Chua

Chuẩn bị một gói bột yến mạch ăn liền và kết hợp với 1 cốc sữa chua vani không béo và 2 muỗng nho khô. Bạn có thể thêm vào khoảng 237ml nước cam ép để bổ sung canxi.

Táo Và Phô Mai

Ăn một quả táo cỡ trung bình kèm với 28-56g phô mai cheddar và 1/4 chén quả óc chó hoặc hạnh nhân.

Thanh Năng Lượng Và Chuối

Hãy chọn thanh ngũ cốc/năng lượng có ít nhất 3-5g chất xơ và 10g protein. Bạn có thể mang theo một quả chuối để ăn trên đường đi.

Smoothie

Chỉ với vài thành phần như quả mọng đông lạnh, sữa chua và nước trái cây, bạn có thể thưởng thức một ly sinh tố bổ dưỡng trong vài phút.

Bơ Đậu Phộng Và Bánh Mì

Phết bơ đậu phộng lên hai lát bánh mì nguyên hạt. Bạn có thể kết hợp với một cốc sữa chua không béo và một ly nước cam để cân bằng bữa ăn.

Ngũ Cốc Với Sữa

Ăn 2 cốc ngũ cốc dinh dưỡng kèm với 1 cốc sữa 1% hoặc sữa đậu nành dinh dưỡng. Thêm vào đó, một nửa bánh mì ngũ cốc nguyên hạt phết bơ đậu phộng và một ly nước cam.

Sữa Chua Hy Lạp Parfait

Nếu bạn muốn một món ăn nhanh và đơn giản hơn một ly sinh tố, bạn chỉ cần trộn trái cây và sữa chua Hy Lạp. Cho 3/4 cốc sữa chua Hy Lạp không béo vào một bát hoặc cốc. Sau đó, trộn với 1 chén dứa, quả việt quất hoặc đu đủ và rắc thêm 1 muỗng canh lúa mì nướng.

Bánh Quế Được Phủ Đầy Trái Cây Và Sữa Chua

Cho sữa chua không béo và 1 cốc dâu tây, quả mâm xôi hoặc quả việt quất lên một chiếc bánh quế nguyên hạt.

Muffin Kiểu Anh Với Trái Cây

Cho 1 muỗng kem phô mai không béo và lát dâu tây lên một chiếc muffin hoặc bánh mì nướng nguyên hạt kiểu Anh và thưởng thức.

Bơ Đậu Phộng/Sandwich Chuối

Phết bơ đậu phộng lên một miếng bánh mì nguyên hạt và đặt chuối lên trên. Dùng một miếng bánh mì nguyên chất khác để đậy lên và thưởng thức.

Phô Mai Cottage Trong Fruit Bowl

Phô mai cottage có nhiều protein và có thể là một lựa chọn tốt cho bữa sáng. Hãy cho 1/2 chén phô mai ít béo vào một quả dưa gang hoặc một nửa quả dưa lưới.

Burrito Ăn Sáng Nhanh

Nhồi một chiếc bánh tortilla nguyên hạt với trứng, ớt đỏ băm nhỏ và phô mai cheddar cắt nhỏ.

Nhớ lựa chọn những món ăn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của bạn trước khi chạy xa. Sử dụng những gợi ý trên để có bữa sáng bổ dưỡng và tràn đầy năng lượng. Chúc bạn có một buổi chạy tuyệt vời!

1