Xem thêm

10 Mẫu Tượng Thần Tài Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Đầy Nhà 2023

Phap Ngo Thich
Thờ cúng Thần Tài là một phong tục văn hóa lâu đời của người Việt Nam, và đến ngày nay, nó vẫn được sử dụng. Việc lựa chọn tượng Thần Tài để thờ cúng là...

Thờ cúng Thần Tài là một phong tục văn hóa lâu đời của người Việt Nam, và đến ngày nay, nó vẫn được sử dụng. Việc lựa chọn tượng Thần Tài để thờ cúng là rất quan trọng và được nhiều người chú ý. Hãy cùng tôi tìm hiểu về 10 mẫu tượng Thần Tài đẹp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

Ý Nghĩa Của Tượng Thần Tài Trong Nhà

Việc thờ cúng Thần Tài đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam. Mọi người tin rằng thờ cúng Thần Tài sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình. Thờ cúng Thần Tài cũng rất đơn giản so với thờ cúng các vị thần khác. Bạn có thể đặt chỗ thờ cúng Thần Tài dưới đất hoặc cạnh cửa ra vào. Người dân tin rằng việc đặt bàn thờ như vậy sẽ mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ.

Các Mẫu Tượng Ông Thần Tài Đẹp Nhất Hiện Nay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu tượng Thần Tài với phong cách và chất liệu đa dạng. Để lựa chọn mẫu tượng đẹp và chất lượng, hãy tham khảo các mẫu sau đây:

Mẫu Tượng Thạch Anh Vàng Ngọc

Mẫu tượng này được làm từ đá thạch anh cao cấp, được gia công và điêu khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế. Sản phẩm này có lớp vỏ bên ngoài là nét vàng ngọc trong suốt đặc trưng. Điều này giúp nhấn mạnh được điểm nổi bật từ hình dáng đến khuôn mặt của Thần Tài.

mau-tuong-than-tai-1

Mẫu Tượng Đá Trắng Ngọc Viền Vàng

Mẫu tượng Thần Tài này khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tượng Thần Tài được trang trí hài hòa với màu sắc trắng ngọc kết hợp với những đường nét hoa văn nền vàng. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Vì lý do này, mẫu tượng Thần Tài này được nhiều người yêu thích.

mau-tuong-than-tai-2

Mẫu Tượng Đá Đỏ Viền Vàng

Màu đỏ được xem là màu may mắn, thịnh vượng. Việc thờ cúng tượng Thần Tài màu đỏ này sẽ mang lại sự thịnh vượng, bình an và thành công cho gia chủ trong cuộc sống. Màu đỏ cũng tạo ra sự uy nghiêm và sang trọng khi trang trí ngôi nhà của bạn. Đồng thời, nó mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc cho gia đình.

mau-tuong-than-tai-3

Mẫu Tượng Đá Xanh Ngọc

Màu xanh ngọc tượng trưng cho sự bình an và may mắn. Màu sắc này được nhiều người lựa chọn cho tượng Thần Tài. Nó hài hòa và phù hợp với nhiều cung và mệnh khác nhau, và giúp nhìn thấy rõ những đường nét hài hòa trên khuôn mặt của Thần Tài. Mẫu tượng đá xanh ngọc này mang đến vẻ sang trọng khi đặt Thần Tài trên bàn cúng, và được nhiều người ưa chuộng.

mau-tuong-than-tai-5

Với những mẫu tượng Thần Tài trên, bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp với cung mệnh và phong thủy của gia đình. Chúc bạn có nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống!

Tham khảo thêm: Mâm cúng Thần Tài 2023 đầy đủ giúp may mắn cả năm

1