Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy: Mang may mắn và tài lộc

Phap Ngo Thich
Tượng Nhất Mã Phi Thiên là một mẫu tượng gỗ phong thủy có ý nghĩa cao và được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà. Bức tượng này mang đến nhiều điều may...

Tượng Nhất Mã Phi Thiên là một mẫu tượng gỗ phong thủy có ý nghĩa cao và được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà. Bức tượng này mang đến nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nhất Mã Phi Thiên là gì?

Tượng Nhất Mã Phi Thiên, còn được gọi là tượng Ngựa, là một bức tượng gỗ hình chú Ngựa đứng một mình, với tư thế nhảy lên cao như muốn bay lên trời. Đây là mẫu tượng được nhiều doanh nghiệp và gia đình lựa chọn để trưng bày tại công ty hoặc bàn làm việc, nhằm mang lại phong thủy tốt và thuận lợi cho việc làm ăn.

Đặc điểm của tượng Nhất Mã Phi Thiên

Tượng Nhất Mã Phi Thiên được làm từ chất liệu gỗ Hương nguyên khối quý hiếm, cho nên có độ bền cao, không dễ vỡ hay mẻ khi va chạm. Ngoài ra, đường vân gỗ của gỗ Hương tự nhiên tạo nên vẻ đẹp riêng cho bức tượng. Với nhiều kích cỡ khác nhau, tượng Nhất Mã Phi Thiên có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng trên nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm quá nhiều chỗ.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên

Nhất Mã Phi Thiên là một mẫu tượng phong thủy được nhiều doanh nhân và gia đình lựa chọn trưng bày vì có nhiều ý nghĩa khác nhau. Tượng Ngựa thể hiện sự bền bỉ, kiên cường và dũng mãnh trên chiến trận, nên phù hợp để trưng bày trong phòng làm việc hay các công ty, nhằm khuyến khích sự kiên trì và cố gắng theo đuổi đam mê và mục tiêu. Tượng Ngựa cũng gắn bó và dễ chịu với con người, nên mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng trong công danh và cuộc sống.

Cách đặt tượng Nhất Mã Phi Thiên

Theo quan niệm dân gian, để tượng Nhất Mã Phi Thiên có hiệu quả phong thủy cao, bạn nên đặt tượng ở phòng khách. Điều này giúp tượng hấp thu linh khí đất trời và nâng cao tác dụng phong thủy. Nên để tượng hướng ra cửa chính lớn hoặc cửa sổ để tượng có thể hút tài lộc và may mắn vào nhà. Hướng Nam được coi là hướng phong thủy phù hợp nhất với tượng Ngựa, tuy nhiên, người tuổi Tý nên tránh đặt tượng theo hướng này để tránh xung khắc và đem đến điềm xui, tai họa.

Một số mẫu ngựa phong thủy được ưa thích

Có nhiều mẫu tượng Nhất Mã Phi Thiên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn đang tìm mua một mẫu tượng Nhất Mã Phi Thiên, hãy tìm đến Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

1