Xem thêm

Vòng Trầm Hương 108 Hạt: Ý Nghĩa Phong Thủy và Giá Trị Cuộc Sống

Phap Ngo Thich
Bạn đã từng nghe về chuỗi vòng gỗ Trầm Hương có 108 hạt và thắc mắc vì sao nó lại được ưa chuộng hơn các loại vòng khác? Hôm nay, Trầm Hương Phúc Linh sẽ...

Bạn đã từng nghe về chuỗi vòng gỗ Trầm Hương có 108 hạt và thắc mắc vì sao nó lại được ưa chuộng hơn các loại vòng khác? Hôm nay, Trầm Hương Phúc Linh sẽ giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa và giá trị của chuỗi hạt này trong phong thuỷ.

Nghĩa Của Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt:

Nghĩa Của Con Số 108 Theo Thuyết Nhà Phật:

Theo quan niệm Phật giáo, con số 108 tượng trưng cho 108 phiền não của con người. Đeo vòng gỗ 108 hạt giúp chúng ta giải tỏa những ham muốn, tham lam và sân hận của cuộc đời. Với chất liệu Trầm thơm hương tự nhiên, vòng 108 hạt mang nhiều năng lượng tốt đẹp, gia tăng ý nghĩa này.

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Trầm Hương 108 Hạt:

Vòng Trầm Hương 108 hạt như một lời nhắc nhở cho chúng ta loại bỏ tham lam và sân si. Được mang trên cổ tay, nó giúp chúng ta trở nên nhẹ nhàng, không nóng nảy và luôn hướng đến điều tốt đẹp.

Tác dụng của vòng tay trầm hương 108 hạt mang nhiều ý nghĩa phong thủy và giá trị của cuộc sống Tác dụng của vòng tay trầm hương 108 hạt mang nhiều ý nghĩa phong thủy và giá trị của cuộc sống

Giá Trị Và Tác Dụng Của Vòng Trầm Hương 108 Hạt:

Vòng Tay Trầm Hương không chỉ đơn thuần là một món trang sức thông thường. Nó mang những ý nghĩa và giá trị đặc biệt.

Trước hết, vòng Trầm Hương có giá trị về việc làm đẹp. Với chất liệu từ gỗ Trầm, mỗi hạt vòng trầm có màu sắc khác nhau như vàng, nâu, xám hay đen, tạo nên vẻ hiện đại và hoài cổ cùng lúc. Vòng Trầm Hương dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, từ công việc hàng ngày đến các buổi tiệc.

Thứ hai, vòng Trầm Hương có tác dụng tốt cho sức khỏe. Hương thơm từ dầu Trầm tự nhiên khi đeo ở cổ tay hoặc cổ vòng, kích thích mạch máu và nhiệt độ cơ thể, giúp thư giãn tinh thần và chữa bệnh stress và căng thẳng.

Vòng Trầm Hương cũng mang lại may mắn và phong thủy tốt, giúp xua đuổi ma quỷ và những điều không may mắn trong cuộc sống. Với nguồn năng lượng lớn, khi mang vòng Trầm Hương, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp và công việc sẽ thuận lợi hơn.

Vòng Trầm Hương 108 Hạt có ý nghĩa gì? phù hợp với mọi loại trang phục và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tâm linh. Vòng Trầm Hương 108 Hạt có ý nghĩa gì? phù hợp với mọi loại trang phục và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tâm linh.

Chuỗi Trầm Hương Đeo Như Thế Nào?

Theo quan niệm Phật giáo, 108 hạt tượng trưng cho 108 phiền não của con người. Đeo vòng gỗ 108 hạt giúp chúng ta giải tỏa những ham muốn, tham lam và sân hận của cuộc đời. Với chất liệu Trầm thơm hương tự nhiên, vòng 108 hạt mang nhiều năng lượng tốt đẹp, gia tăng ý nghĩa này.

Khi chúng ta loại trừ được 108 sự phiền não ấy ra khỏi tâm tức, là lúc chúng ta thoát ra khỏi phiền não. Tâm không sân si, hạn hẹp, mở rộng tấm lòng và cuộc đời được bình an hơn.

Đeo chiếc vòng 108 hạt không chỉ đem đến sự thanh nhã mà còn mang lại nguồn năng lượng tốt, vượng khí và cảm giác yên bình cho người đeo. Vòng Trầm Hương có thể đeo khi đi lễ chùa hoặc cúng bái. Đây là món trang sức vô cùng thời thượng và dễ phối hợp với nhiều trang phục thời trang.

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phúc Linh Vừa Sang Trọng, Vừa Tôn Lên Vẻ Đẹp Tự Nhiên Cho Gia Chủ Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phúc Linh Vừa Sang Trọng, Vừa Tôn Lên Vẻ Đẹp Tự Nhiên Cho Gia Chủ

Lưu Ý Khi Đeo Vòng Trầm Hương 108 Hạt:

Để giữ mùi thơm của Trầm lâu hơn, khi không sử dụng vòng, bạn nên để nó vào hộp kín hoặc túi vải.

Hạn chế ngâm vòng trong nước quá lâu để tránh làm hạt bị nở và vòng bị nứt.

Sau một thời gian sử dụng, vòng Trầm có thể mất mùi thơm. Bạn có thể ngâm vòng trong nước ấm khoảng 1-2 phút và sau đó sấy khô và đặt vòng vào túi hoặc hộp kín để hồi lại mùi thơm.

Khi tháo vòng ra, không để lung tung mà nên để vào hộp và để ở những nơi trang trọng.

Khi không dùng, không tháo vòng và bỏ vào túi quần. Nếu không thể đeo vòng 24/24 thì bạn có thể tháo và bỏ vào túi áo khi mang.

Khi dùng nước hoa hoặc đồ dưỡng da, hãy tháo vòng ra để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ và mất mùi thơm của vòng.

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Giá Bao Nhiêu?

Giá của Vòng Trầm Hương tùy thuộc vào phôi Trầm được làm từ loại gỗ nào.

  • Vòng Trầm Hương 108 hạt tự nhiên rất quý hiếm và khó tìm, thường có giá cao từ vài chục triệu đồng.
  • Vòng Trầm Hương 108 hạt làm từ phôi Trầm tốc tự nhiên có giá từ 1.000.000đ - 1.600.000đ.
  • Vòng Trầm Hương 108 hạt làm từ các phôi Trầm núi tự nhiên như Lào, Indonesia, Malaisia, Việt Nam thì có giá từ 8.000.000đ - 29.000.000đ.
  • Còn các loại vòng 108 hạt làm từ phôi công nghệ sẽ có giá từ 500.000đ - 4.500.000đ.

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Nấu Dầu Có Giá Chỉ Từ 500.000Đ Vòng Trầm Hương 108 Hạt Nấu Dầu Có Giá Chỉ Từ 500.000Đ

Mua Dây Trầm Hương 108 Hạt Ở Đâu?

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Phúc Linh với mẫu mã sang trọng, từ nguyên liệu Trầm tự nhiên và kết hợp với các charm vàng bạc hoặc đá quý để tăng thêm tính sang trọng và thẩm mỹ cho chiếc vòng.

Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi - nhà sản xuất uy tín với hơn 40 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tramhuongphuclinh.vn hoặc gọi Hotline: 0901 144119 để được tư vấn về sản phẩm.

Bạn cũng có thể mua trực tuyến trên các kênh như Tiki, Shopee, Lazada hoặc tại các cửa hàng Vinmart trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của quý khách khi mua sắm tại Trầm Hương Phúc Linh.

Xưởng Sản Xuất Và Showroom Tại Đà Nẵng Của Trầm Hương Phúc Linh Xưởng Sản Xuất Và Showroom Tại Đà Nẵng Của Trầm Hương Phúc Linh

Vòng Trầm 108 Hạt - Những Bài Viết Hữu Ích:

Nếu bạn quan tâm đến Vòng Trầm 108 Hạt, bạn cũng có thể đọc thêm các bài viết hữu ích tại Trầm Hương Phúc Linh.

1