Xem thêm

VỊ PHẬT PHÙ HỘ ĐỘ TRÌ CHO 12 CON GIÁP (PHẬT BẢN MỆNH)

Phap Ngo Thich
Phật bản mệnh theo tuổi Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn - Quan Âm Bồ Tát Phật Quan Âm nghìn mắt, nghìn tay (Thiên Thủ Thiên Nhãn) sẽ phù hộ độ trì nhiều hơn cho...

Phật bản mệnh theo tuổi

Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn - Quan Âm Bồ Tát

Phật Quan Âm nghìn mắt, nghìn tay (Thiên Thủ Thiên Nhãn) sẽ phù hộ độ trì nhiều hơn cho những người cầm tinh con Chuột. Ngài sẽ giúp bạn có đủ ý chí và niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy luôn tâm niệm sống trong sạch, nhân ái và từ bi để Phật luôn ở bên giúp bạn biến nguy thành nan.

Quan Âm Bồ Tát Hình của mặt phật Quan Âm Bồ Tát (Thiên Thủ Thiên Nhãn) được khắc trên đá.

Tuổi Sửu và Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát

Người sinh năm Sửu nhận được sự bảo hộ của Phật Hư Không Tạng Bồ tát - vị thần tượng trưng cho sự thành thực và giàu có. Ngài sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc. Ngoài ra, đường tài vận của bạn cũng thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải. Đi đến đâu, bạn cũng gặp quý nhân phù trợ.

Hư Không Tạng Bồ Tát Hình của mặt phật Hư Không Tạng Bồ Tát được khắc trên đá.

Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát

Người sinh năm Mão sẽ nhận được sự phù hộ của Phật Văn Thù Bồ Tát - vị thần của trí tuệ. Những đứa trẻ tuổi Mão luôn thông minh, xán lạn. Sau này khi lớn lên, họ lại gặp được nhiều phúc lộc. Khi gặp vấn đề khó khăn, trí thông minh và sáng tạo sẽ giúp họ nghĩ ra cách giải quyết vấn đề êm xuôi nhất.

Văn Thù Bồ Tát Hình của mặt phật Phật Văn Thù Bồ Tát được khắc trên đá.

Tuổi Thìn và Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát

Phật Phổ Hiền Bồ tát - vị thần của sự đức độ bảo hộ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Bạn sẽ thực hiện được những nguyện vọng lớn lao của mình bằng cách chân chính nhất. Kẻ tiểu nhân rất khó có cơ hội chơi xấu bạn. Nhờ tính cách của mình, bạn được nhiều người nể trọng và bầu làm lãnh đạo.

Phổ Hiền Bồ Tát Hình của mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát được khắc trên đá.

Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Đại Thế chí Bồ tát sẽ giúp người tuổi Ngựa luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Ánh sáng của vị thần trí tuệ sẽ giúp bạn “gặp hung hóa cát”, luôn cát tường. Bạn sẽ phát huy được hết khả năng của mình để đạt đến ước mơ.

Đại Thế Chí Bồ Tát Hình của mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát được khắc trên đá.

Tuổi Mùi và Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát

Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau trong cuộc sống. Khi nắm vững được cốt lõi của vấn đề, bạn sẽ có đủ can đảm để vượt qua và tiến về phía trước.

Như Lai Đại Nhật Bồ Tát Hình của mặt Phật Như Lai Đại Nhật được khắc trên đá.

Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương

Người sinh năm Dậu sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bất Động Minh Vương - tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời. Bạn có thể thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công.

Bất Động Minh Vương Hình của mặt Phật Bất Động Minh Vương được khắc trên đá.

Tuổi Tuất và Hợi: Phật A Di Đà

Người sinh năm Tuất, Hợi sẽ được phù hộ bởi Phật A Di Đà. Ngài sẽ giúp bạn giải trừ mọi phiền não, nhọc nhằn vất vả. Những người tuổi Tuất - Hợi có khả năng sáng tạo, đem lại lợi ích cho cả gia đình và xã hội.

Phật A Di Đà Hình của mặt Phật A Di Đà được khắc trên đá.

1