Tượng Như Lai Phật tổ (DD011) - Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Phap Ngo Thich
Tượng Như Lai Phật tổ và ý nghĩa trong phong thủy trang trí Tượng Như Lai Phật Tổ trong phong thủy đại diện cho sự điềm lành, bình yên, và an lạc trong tâm hồn....

Tượng Như Lai Phật tổ và ý nghĩa trong phong thủy trang trí

Tượng Như Lai Phật Tổ trong phong thủy đại diện cho sự điềm lành, bình yên, và an lạc trong tâm hồn. Phật bảo vệ chúng sinh khỏi sự quấy nhiễu của yêu ma, tà khí, và giúp bạn tĩnh tâm trước cuộc sống đầy biến động. Hãy cùng xem tượng Phật bằng đồng DD011 tại Shop đồ decor trang trí nhà Ladora.

Tượng Như Lai Phật Tổ tại Ladora shop

Như Lai Phật tổ là một nhân vật có thực trong lịch sử. Ngài đã sống ở Ấn Độ cổ đại vào khoảng thế kỷ VI-IV trước CN. Ngài là một triết gia, học giả và cũng là người sáng lập của Phật giáo. Ngài đã trải qua nhiều khổ nạn và đạt giác ngộ, trở thành Đức Ca Mâu Ni hay Như Lai Phật Tổ.

Phật tổ Như Lai ngồi thiền định trên tấm bồ đề

Phật có tấm lòng từ bi và tình yêu thương bao la trải khắp nhân gian. Ngài dùng thần lực và Phật pháp để cứu độ chúng sinh thoát khỏi tai họa và kiếp nạn.

Tượng trang trí Phật tổ mang ý nghĩa của điềm lành. Tượng giúp biến hung thành cát, hóa dữ thành lành, và hóa nóng giận thành yêu thương. Tượng Phật mang lại sự bình an và yên tĩnh cho gia chủ. Khi nhìn vào tượng Phật, ta cảm nhận được sự dễ chịu và bình yên. Tượng Phật cũng giúp giải trừ những rủi ro, bất hạnh, và tai ương cho gia chủ.

tượng phật hóa hung thành cát Phật hóa giải tai ương bệnh tật phật ngồi dưới gốc cây bồ đề giác ngộ

Phật đã trở thành tâm hồn của mỗi người. Trong tâm hồn ai có Phật, đều làm việc thiện lành và tích đức. Người đời sau nói về Đức Phật:

"Nhân loại đã sinh ra một con người với triết lý cao siêu, với lòng từ bi mở rộng như thế. Một triết gia vĩ đại, thuyết giảng triết lý cao siêu bậc nhất. Nhưng trong Phật vẫn có lòng từ bi sâu thẳm nhất cho những loài vật nhỏ bé."

"Nếu có bất kỳ tôn giáo nào có thể thỏa mãn nhu cầu của khoa học hiện đại, thì tôn giáo đó chính là Phật giáo". Vì vậy, triết lý của Phật giáo đã ảnh hưởng đến chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học, giáo dục, kinh doanh, và mọi mặt của cuộc sống ngày nay.

Chữ Vạn hiện lên trước ngực Phật

Trước ngực Phật tổ có một hình chữ "Vạn". Đây là tướng tốt thứ 80 của Đức Phật Thích Ca. Nó biểu thị công đức, lòng từ bi, và trí tuệ vô lượng của Phật. Chữ Vạn quay theo chiều kim đồng hồ, là chiều tương sinh trong Ngũ Hành. Đây là biểu tượng của sự tốt lành trong Ấn Độ, Phật giáo, Bà La Môn giáo, Kỳ Na giáo. Chư Phật Thế Tôn đều có hình chữ VẠN nổi trên ngực. Vì chữ VẠN biểu thị may mắn, phước đức, và tốt lành. Sự hiện diện của chữ VẠN trên ngực Phật nói lên sự toàn vẹn giác ngộ của Người.

Khi trưng bày tượng Như lai Phật tổ trong nhà hay văn phòng, bạn đang tìm kiếm sự bình an và thành công trong cuộc sống.

Tượng Phật nên được đặt trong vị trí trọng yếu nhất trong nhà, như một đồ decor cho bàn làm việc hoặc phòng khách.

Quà tặng ý nghĩa với Tượng Như Lai Phật tổ

Tượng Phật tổ có thể là món quà tặng sếp, tân gia, mừng thọ hoặc quà tặng đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

tượng phật làm quà tặng đối tác, quà mừng thọ ý nghĩa

Vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo 0979 615 676 hoặc chat qua Facebook để biết thêm chi tiết và được tư vấn.

Chúng tôi chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Mời bạn xem thêm: Tượng Phật tổ Như Lai

1