Tượng Di Lặc Tam Phúc Thuần Nghê Gỗ Trắc Đỏ Đen: Hòa quyện phong thủy và tâm linh

Phap Ngo Thich
Ngày nay, không ít gia chủ quyết định bài trí Tượng Di Lặc Tam Phúc Gỗ Trắc Đỏ Đen trong nhà. Hãy cùng tôi khám phá ý nghĩa phong thủy của bức tượng này và...

Ngày nay, không ít gia chủ quyết định bài trí Tượng Di Lặc Tam Phúc Gỗ Trắc Đỏ Đen trong nhà. Hãy cùng tôi khám phá ý nghĩa phong thủy của bức tượng này và cách bài trí sao cho hợp lý.

Ý nghĩa của Tượng Di Lặc Tam Phúc theo phong thủy

Phật Di Lặc tượng trưng cho sự giàu có, sung túc và hạnh phúc. Tượng Di Lặc được cho là sẽ giúp con người xóa bỏ những muộn phiền, lo âu trong cuộc sống. Nội tâm của Phật Di Lặc luôn tỏa sáng và gieo rắc hạnh phúc cho chúng sinh.

Trong phong thủy, nhiều gia chủ đặt Tượng Di Lặc Tam Phúc Gỗ Trắc Đỏ Đen trong nhà. Mục đích để cầu may mắn, sức khỏe và công việc luôn thịnh vượng, an khang. Tượng Phật Di Lặc Tam Phúc thường có thêm các yếu tố khác xung quanh như các chú đồng, cây đào, bao tiền, thỏi vàng,... Tượng Di Lặc Tam Phúc được gọi như vậy vì có đến 3 chú đông vây quanh Phật Di Lặc, mang ý nghĩa con cháu đông đủ, gia đình hạnh phúc.

Bên cạnh đó, tượng còn có thể trang trí quả đào mang ý nghĩa trường thọ và hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười bên cạnh quả đào thể hiện sự dồi dào sức khỏe. Ngoài ra, tượng còn giúp trấn áp, xua đuổi tà khí.

Tượng Di Lặc Tam Phúc Gỗ Trắc Đỏ Đen Tượng Di Lặc Tam Phúc

Cách bài trí Tượng Di Lặc Tam Phúc

Tượng Di Lặc Tam Phúc là vật phẩm mang giá trị phong thủy và tâm linh cao. Gia chủ cần thận trọng khi bài trí tượng trong nhà để thu hút may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số vị trí phù hợp để đặt Tượng Di Lặc Tam Phúc.

Đặt tượng ở cung Sinh Khí

Theo lý thuyết phong thủy, đặt tượng trong cung Sinh Khí tại hướng Tây Bắc là nơi tốt nhất. Vị trí này có khả năng thu hút tài lộc, công danh cho gia chủ. Đặt Tượng Di Lặc Tam Phúc Gỗ Trắc Đỏ Đen ở đây sẽ mang lại nhiều may mắn và phát tài phát lộc, cùng với sức khỏe an khang.

Đặt tượng ở Cung Thiên Lộc

Nếu bạn đang nắm giữ chức vụ quan trọng tại cơ quan hoặc Nhà nước, hãy đặt tượng theo Cung Thiên Lộc tại hướng Đông Nam trong phòng làm việc. Phật Di Lặc sẽ giúp bạn duy trì tinh thần minh mẫn và vui vẻ trong công việc.

Lời kết

Đó là một số chia sẻ về ý nghĩa phong thủy của Tượng Phật Di Lặc Tam Phúc. Hãy liên hệ với Tượng Gỗ Thịnh Vượng để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này.

1