Thịt Bằm Chay Âu Lạc tại Nhật Minh Chay là lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ ăn chay. Từ thịt bằm chay, bạn có thể chế biến được nhiều món ăn chay hợp với những vùng miền khác nhau. Xin mời bạn xem sản phẩm và đặt hàng để được ship ngay trong ngày.
Mô Tả Sản Phẩm Thịt Bằm Chay
Tên sản phẩm: Thịt Bằm Chay Nhà sản xuất: Thực Phẩm Chay Âu Lạc Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 100g, 1kg, 5kg Loại hàng: Đồ Chay Khô Hạn sử dụng: 12 tháng
Thịt bằm chay là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty Thực Phẩm Chay Âu Lạc, thương hiệu sản xuất đồ chay uy tín, lâu đời, hàng đầu tại Việt Nam. Chắc hẳn khi xem bài viết này, còn một số ít bạn vẫn chưa hình dung được Thịt bằm chay được làm từ nguyên liệu gì, bảo quản như thế nào và chế biến ra sao? Dưới đây là bài viết chi tiết từ A-Z về sản phẩm Thịt bằm chay Âu Lạc.
Thịt Bằm Chay Âu Lạc
Thành Phần Thịt Bằm Chay Âu Lạc
Heo lát chay được làm từ những nguyên liệu:
- Đạm đậu nành
- Màu thực phẩm caramel (150a)
- Muối
- Gia vị chay (trích từ bắp)
Vì vậy, thịt bằm chay rất tốt cho sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa của chúng ta.
Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm
Thịt bằm chay là thực phẩm chay khô, nên để sử dụng được sản phẩm, trước tiên chúng ta cần ngâm với nước cho mềm trong thời gian từ 10-15 phút. Sau đó vớt ra và vắt ráo nước, rồi ướp gia vị tùy thuộc vào món ăn mà chúng ta muốn nấu.
Có thể chế biến thịt bằm chay trong các món cơm chiên, mì, súp, lẩu, phở, xôi.
Bảo Quản Thịt Bằm Chay
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (nhiệt độ không quá 25oC)
- Tránh để sản phẩm trên nền gạch, nền đất, ở những nơi ẩm ướt, nóng và ánh nắng mặt trời trực tiếp
- Cột chặt miệng bao và để vào tủ mát sau khi mở bao, sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi mở bao
Lưu Ý
- Sản phẩm chứa đậu nành
- Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì
Chế Biến Món Chay Từ Thịt Bằm Chay
Như đã trình bày ở trên, thịt bằm chay là một trong những thực phẩm chay phổ biến nhất. Không chỉ với những tín đồ ăn chay trường, mà cả với những người mới tập ăn chay hay những người ăn chay kỳ, chay tháng. Và cũng bởi vì dễ bảo quản và dễ chế biến nên thịt bằm chay có thể được chế biến thành nhiều món chay ngon vô cùng hấp dẫn. Nhật Minh Chay xin liệt kê một số cách chế biến thịt bằm chay:
1. Thịt Bằm Chay Rang
Nhắc đến các món ngon từ thịt bằm chay thì chắc chắn không thể nào bỏ qua món thịt bằm chay rang thơm ngon hấp dẫn.
Bạn có thể rang thịt bằm chay với hạt nêm và nước mắm. Tại Nhật Minh Chay có sẵn 2 loại nước mắm chay ngon cho bạn lựa chọn: nước mắm chay Linh Chi, nước chấm chay Nitricook.
Thịt bằm chay rang xong vàng ươm, ăn vào bạn sẽ cảm nhận được độ giòn dai như tan ngay trong miệng ngấm vị nước rim đậm đà, bắt cơm vô cùng.
2. Đậu Phụ Nhồi Thịt Bằm Chay
Chỉ với những bước chế biến đơn giản và vô cùng nhanh chóng, bạn đã có ngay món đậu phụ nhồi thịt bằm.
Thịt bằm sau khi ngâm vào nước 10-15 phút, vớt ra và vắt ráo. Trộn gia vị đảo qua rồi nhồi đậu phụ. Sau đó sốt cà.
Trên đây là tất cả thông tin về thịt bằm chay Âu Lạc. Hãy lựa chọn cho mình những thực phẩm chay phù hợp. Nhật Minh Chay với tự hào là đơn vị phân phối thực phẩm chay, đồ chay Uy Tín tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.
Xem thêm đồ chay khô Âu Lạc:
- Bóng cá chay Âu Lạc
- Gà lát chay Âu Lạc
- Sườn cọng chay Âu Lạc
- Sườn non chay 2 Âu Lạc