Xem thêm

The Circle: Sự giao thoa giữa Truyền thống và Sáng tạo

Phap Ngo Thich
Sự hợp tác độc đáo giữa nghệ thuật và khách sạn hàng đầu 18/08 - 18/10/2023 Tại New World Saigon Hotel, TP HCM Thông tin từ ban tổ chức: Vào ngày 18/08/2023, không gian nghệ...

The Circle: Sự giao thoa giữa Truyền thống và Sáng tạo

Sự hợp tác độc đáo giữa nghệ thuật và khách sạn hàng đầu

18/08 - 18/10/2023 Tại New World Saigon Hotel, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức: Vào ngày 18/08/2023, không gian nghệ thuật 'The Circle' sẽ chính thức ra mắt với triển lãm đầu tiên của nhiếp ảnh gia Thiên Minh mang tên 'Hoa Mắt' tại khách sạn New World Saigon. Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa một khách sạn 5 sao hàng đầu với phòng trưng bày nghệ thuật đương đại đa năng - Gallery Medium.

Khách sạn New World Saigon là biểu tượng của truyền thống và đẳng cấp trong lòng Sài Gòn, với lịch sử lâu đời và uy tín. Đây là một lựa chọn ưu tiên của các tổng thống, lãnh đạo vĩ đại và nghệ sĩ danh tiếng.

Gallery Medium là phòng trưng bày nghệ thuật mới lạ và cởi mở, với mục tiêu làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật, nội thất và thiết kế, biểu tượng của sự trẻ trung và sáng tạo.

Không gian nghệ thuật 'The Circle'

Qua sự kết hợp giữa hai biểu tượng này, 'The Circle' ra đời, mang đến không gian trưng bày nghệ thuật mới lạ, trẻ trung nhưng không kém phần đẳng cấp. 'The Circle' góp phần đưa nghệ thuật đến gần hơn với mọi lứa tuổi.

The Circle: Sự giao thoa giữa Truyền thống và Sáng tạo The Circle: Sự giao thoa giữa Truyền thống và Sáng tạo

Khu vực trưng bày 'The Circle' được tạo nên bởi đội ngũ sáng tạo trẻ từ Gallery Medium, lấy ý tưởng từ mái vòm ngay tại sảnh của khách sạn New World Saigon. Mặc dù chỉ có đường kính 7 mét, 'The Circle' vẫn mang đầy đủ yếu tố cần có cho một triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp. 'The Circle' được ví như một 'bộ não' của người nghệ sĩ. Khi bước vào không gian này, bạn sẽ như được kết nối và khám phá những sáng tạo bên trong tâm trí của mỗi nghệ sĩ.

Qua sự hợp tác này, cả khách sạn New World Saigon và Gallery Medium mong muốn xây dựng và khích lệ sự phát triển của nghệ thuật Việt Nam. Dự án này là sân chơi và cơ hội cho những nghệ sĩ trẻ, nơi họ có thể đóng góp và lan tỏa giá trị tinh thần qua từng tác phẩm.

Buổi ra mắt không gian nghệ thuật 'The Circle'

Buổi ra mắt không gian nghệ thuật 'The Circle' sẽ diễn ra tại khách sạn New World Saigon vào ngày 18 tháng 8 năm 2023. Sự kiện sẽ khởi đầu bằng triển lãm 'Hoa Mắt Sequel' của nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Thiên Minh chia sẻ, anh muốn tiếp tục lan tỏa cảm hứng của mình từ sự đa chiều trong nghệ thuật nói chung và nhiếp ảnh nói riêng, về cách nhìn nhận cái đẹp và ghi lại chúng thông qua đôi mắt.

The Circle: Sự giao thoa giữa Truyền thống và Sáng tạo The Circle: Sự giao thoa giữa Truyền thống và Sáng tạo

Về khách sạn New World Saigon

Khách sạn New World Saigon tọa lạc tại vị trí lý tưởng, ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giữa một khu phố sầm uất với nhiều địa điểm vui chơi giải trí, chợ địa phương, bảo tàng và các trung tâm văn hóa. Với không gian thanh lịch cùng cơ sở vật chất hiện đại, đây là địa điểm thích hợp cho các nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp tổ chức hội nghị, triển lãm.

Về Gallery Medium

Gallery Medium là một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại đa năng, với mục tiêu làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật, nội thất và thiết kế. Ngoài việc là một nền tảng trực tuyến, Gallery Medium còn tổ chức các cuộc triển lãm, sự kiện và bán các tác phẩm nghệ thuật trong những không gian được giám tuyển.

Hãy cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức không gian nghệ thuật đặc biệt này.

1