Sinh năm 1995 nên đeo mặt Phật gì?

Phap Ngo Thich
Tuổi Ất Hợi là một mệnh đặc biệt với người sinh năm 1995. Họ có trí tuệ, sáng dạ và khả năng nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Vậy, để hóa giải những bất lợi...

Tuổi Ất Hợi là một mệnh đặc biệt với người sinh năm 1995. Họ có trí tuệ, sáng dạ và khả năng nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Vậy, để hóa giải những bất lợi trong cuộc sống, người tuổi Hợi có thể đeo mặt Phật để mang lại may mắn và bình an. Hãy cùng Trang sức phong thủy PDJ tìm hiểu ngay sau đây!

Người sinh năm 1995 mệnh gì?

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, có ngũ hành mạng Hỏa. Điều này đồng nghĩa với việc họ có trí tuệ và khả năng nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Những người sinh năm 1995 thường có lòng hiền lương, chân thành trong quan hệ với mọi người và thích giúp đỡ bạn bè một cách vô tư. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị điều tiếng và lời đồn đại từ người khác.

Phong thủy cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Những người sinh năm 1995 hợp với các hướng nào? Nam mệnh hợp với hướng Tây Bắc - Diên niên, hướng Đông Bắc - Sinh khí, hướng Tây - Thiên y, và hướng Tây Nam - Phục vị. Còn nữ mệnh hợp với hướng Bắc - Phục vị, hướng Đông - Thiên y, hướng Nam - Diên niên, và hướng Đông Nam - Sinh khí.

Sinh năm 1995 nên đeo mặt Phật gì?

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải những bất lợi trong cuộc đời, người sinh năm 1995 nên đeo mặt Phật A Di Đà và Quán âm Thiên Thủ. Những mặt Phật này có ý nghĩa đặc biệt với người tuổi Hợi và có thể trưng bày trong nhà hoặc sử dụng làm trang sức đeo bên mình.

Mặt Phật A Di Đà thường được tạo tượng với hình ảnh đặc trưng của một vị Phật đỉnh cao. Màu đỏ của thân, bảo quan trên đầu, váy lụa và chuỗi ngọc, tất cả mang ý nghĩa là đánh tan mọi tham dục trong cuộc đời.

Đối với nam giới sinh năm 1995, đeo mặt Phật A Di Đà sẽ mang lại thuận lợi trong công việc, sự giúp đỡ từ người khác và di chuyển dễ dàng. Còn đối với nữ giới sinh năm 1995, đeo mặt Phật này sẽ mang lại sự thăng tiến trong sự nghiệp, phát triển tài lộc và tình duyên may mắn.

Đeo dây chuyền mặt Phật A Di Đà cũng giúp nhắc nhở mình hướng đến những điều thiện và tránh xa những điều xấu. Từ đó, mọi áp lực và tai ương trong cuộc sống sẽ được hòa giải.

Đó là lời khuyên cho những người sinh năm 1995 về việc đeo mặt Phật. Đừng quên rằng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0965 666 958. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ Hình minh hoạ: Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

1