Xem thêm

NỘI THẤT TÁM CHÍN - Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Theo Tuổi Chuẩn Phong Thủy

Phap Ngo Thich
Ý nghĩa của việc thờ thần tài Thần tài và ông địa là hai vị thần quan trọng trong phong thủy, mang đến may mắn về tiền tài và công danh. Việc thờ cúng hai...

Ý nghĩa của việc thờ thần tài

Thần tài và ông địa là hai vị thần quan trọng trong phong thủy, mang đến may mắn về tiền tài và công danh. Việc thờ cúng hai vị thần này làm suốt năm, nhưng đặc biệt quan trọng trong những ngày lễ tết.

Cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi chuẩn phong thủy

Cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi được chia thành 2 cung: Thiên Lộc và Quý Nhân. Đối với cung Thiên Lộc, đặt bàn thờ thần tài theo hướng Đông, Bắc, Nam hoặc Đông Nam. Với cung Quý Nhân, ta dùng la bàn để xác định vị trí thích hợp.

Cách bài trí bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy

Ngoài đặt bàn thờ theo hướng đúng và tuổi mệnh, việc bài trí cũng quan trọng. Trên bàn thờ, để tấm bài vị dán ở vách tường, đặt 3 hũ gạo, nước và muối ở chính giữa bàn thờ. Bên trái đặt ông thần tài, bên phải đặt ông thổ địa. Bình hoa nên chọn hoa đồng tiền, hoa cúc và trái cây có đủ 5 loại quả.

Những sai lầm cần tránh khi thờ cúng thần tài

Tránh cắm hương chồng chéo, không để tượng thần tài có chữ nho sau lưng và thiếu bài vị gương. Đặt bàn thờ thần tài cần tránh các hướng không tốt. Bát tụ lộc và màu bàn thờ cũng phải phù hợp với tuổi mệnh gia chủ.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về cách đặt bàn thờ thần tài theo tuổi chuẩn phong thủy. Hãy tuân thủ những nguyên tắc này để thu hút may mắn và tài lộc vào cuộc sống của bạn.

Bài trí bàn thờ thần tài cần chú ý tuân theo chuẩn phong thủy chung

1