Những mẫu tượng để xe ô tô bằng gỗ HOT nhất

Phap Ngo Thich
Trong những năm gần đây, việc trang trí tượng Phật Quan Âm, Phật A Di Đà, Phật Di Lặc và Chú Tiểu để trên xe ô tô đã trở thành một xu hướng ngày càng...

Trong những năm gần đây, việc trang trí tượng Phật Quan Âm, Phật A Di Đà, Phật Di Lặc và Chú Tiểu để trên xe ô tô đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Những mẫu tượng gỗ này được chế tác từ những loại gỗ quý như gỗ bách xanh, gỗ hương, gỗ trắc và gỗ ngọc am, mang mùi thơm đặc trưng và là lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Tại sao Tượng gỗ để ô tô lại được ưa chuộng ?

Những mẫu tượng gỗ thường chạm khắc các tượng Phật Di Lặc, Quan Âm, A Di Đà và các phật bản mệnh khác. Những tượng này với khuôn mặt nhân từ và mang ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt Nam. Tượng Phật là biểu tượng của những điều lành, tốt đẹp, giúp con người hướng đến cái thiện và cứu độ con người qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Thờ cúng tượng phật và trưng bày tượng phật trong nhà đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của nhiều gia đình Việt. Ngoài giá trị thẩm mỹ, tượng gỗ để ô tô còn mang lại may mắn và bình an cho gia chủ. Đồng thời, việc đặt tượng Phật trên xe ô tô cũng giúp mọi người hướng đến cái thiện và tránh xa những điều xấu trong cuộc sống.

Những mẫu tượng để xe ô tô được yêu thích

1. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Hình ảnh Phật Quan Âm đã lâu đời xuất hiện trong văn hóa Việt Nam. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và lòng nhân ái, hướng dẫn con người theo đạo Phật. Trong phong thủy, tượng phật Quan Âm để xe ô tô với gương mặt hiền hậu và nhân từ mang lại điềm lành, bình an và may mắn cho gia chủ. Có nhiều mẫu tượng Quan Âm để xe ô tô như Quan Âm tự tại, Quan Âm ngồi lá sen và Quan Âm ngồi đài sen. Các mẫu tượng phật này được chế tác từ gỗ quý như gỗ bách xanh, gỗ hương, gỗ trắc và gỗ ngọc am, mang mùi thơm dễ chịu.

Tượng Quan Âm Tượng Quan Âm

2. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Phật Di Lặc là vị phật thứ 5, là người thay thế phật Thích Ca Mâu Ni. Di Lặc đã đạt giác ngộ hoàn toàn và trở thành Phật, giảng dạy Phật Pháp. Niềm vui chính của ngài là hóa giải buồn phiền, giận dữ, sự căng thẳng và áp lực cho con người. Ngài là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô là một vật phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Ngoài tác dụng thẩm mỹ, đặt tượng Di Lặc trên xe ô tô còn giúp hóa giải ưu phiền, mang đến may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Hiện nay có nhiều mẫu tượng Di Lặc để xe ô tô được yêu thích như Di Lặc ngồi bưng vàng, Di Lặc ngồi lá sen và phật Di Lặc khắc chữ "vạn sự như ý". Tượng phật Di Lặc để xe ô tô được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau, cho phép khách hàng lựa chọn theo ý thích.

Tượng Di Lặc Tượng Di Lặc kéo bao tiền Tượng Di Lặc kéo bao tiền Tượng Di Lặc kéo bao tiền

3. Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô

Phật A Di Đà là giáo chủ của cõi Tây Phương Cực Lạc, ngài luôn sẵn sàng cứu độ chúng sinh khỏi mọi khổ đau và hướng đến những điều thiện trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để xe ô tô là một trong những mẫu tượng phật được nhiều người yêu thích. Đặt tượng A Di Đà trong xe ô tô giúp mang lại may mắn và bình an trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để xe ô tô của chúng tôi được chế tác từ các loại gỗ quý như gỗ bách xanh và gỗ hoàng dương. Những loại gỗ này mang mùi thơm dễ chịu và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe.

Tượng phật A Di Đà để xe ô tô Tượng phật A Di Đà để xe ô tô

4. Tượng phật bản mệnh để xe ô tô

Phật bản mệnh bao gồm 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Theo mật tông, thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa và không khí, mật tông đã đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Các Bản tôn này được tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường và coi là thiên thần trợ giúp con người, giúp chuyển hóa những điều xấu thành tốt, giúp sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, sức khỏe tốt và tránh xa mọi bệnh tật.

Tượng phật bản mệnh Tượng phật bản mệnh Tượng phật bản mệnh Tượng phật bản mệnh Tượng phật bản mệnh Tượng phật bản mệnh Tượng phật bản mệnh Tượng phật bản mệnh

5. Tượng vạn sự tùy duyên để trong xe

Tượng gỗ vạn sự tùy duyên (tượng chú tiểu) mô tả hình ảnh một chú tiểu với vẻ mặt đáng yêu, chắp tay sau lưng ngẩng mặt lên trời với vẻ ung dung, không lo âu và phiền muộn.

Bức tượng này nhắc nhở chúng ta hãy biết buông bỏ, ung dung và quên đi những phiền não. Bức tượng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn mọi lúc. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của chú tiểu, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, bớt mệt mỏi, căng thẳng và quên đi những lo toan.

Tượng vạn sự tùy duyên Tượng vạn sự tùy duyên

Lưu ý khi đặt tượng trong xe ô tô

Khi đặt tượng trong xe ô tô, bạn cần lưu ý một số điều sau để mang lại giá trị phong thủy và tâm linh tốt nhất:

  • Đảm bảo vị trí đặt tượng luôn sạch sẽ.
  • Không để các đồ dùng lên tượng.
  • Đặt tượng một cách cố định trên xe, tránh tình trạng tượng bị dịch chuyển khi điều khiển xe.
  • Khi đặt tượng, chọn ngày và giờ tốt nhất. Tốt nhất là đặt tượng vào thời khắc 11 giờ sáng.

Trên đây là một số mẫu tượng để xe ô tô bằng gỗ được yêu thích. Ngoài các mẫu tượng trên, chúng tôi còn rất nhiều mẫu tượng khác. Quý vị có thể xem thêm tại đây. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về tượng gỗ để xe ô tô, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

1