Xem thêm

Mái ấm Kỳ Quang 2 – Nơi kết nối trái tim với yêu thương

Phap Ngo Thich
Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy, ta có thêm một ngày nữa để yêu thương! Mái ấm Kỳ Quang 2 Quận 12 là nơi chan chứa tình người, nơi lan tỏa yêu thương...

Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy, ta có thêm một ngày nữa để yêu thương! Mái ấm Kỳ Quang 2 Quận 12 là nơi chan chứa tình người, nơi lan tỏa yêu thương và sự hạnh phúc. Trong cuộc sống, không ai có thể sống thiếu đi tình yêu thương. Tình yêu thương là biểu hiện cao đẹp nhất của mối quan hệ giữa con người, nó chạm đến từ trái tim và chạm đến trái tim.

Nơi lạnh giá nhất không phải là Bắc Cực, mà là nơi thiếu vắng tình yêu thương. Vậy Mái ấm Kỳ Quang 2 Quận 12 có lẽ là một trong những nơi ấm áp và hạnh phúc nhất, nơi mà tình người được sống đọng. từ năm 1994, với lòng nhân hậu và mong muốn thực hiện tâm nguyện của Chư Phật Thích Ca là cứu nạn, cứu khổ kiếp nhân sinh, sư thầy Thích Thiện Chiếu đã biến chùa Kỳ Quang 2 thành mái ấp tình thương. Ngoài việc chăm sóc các trẻ em bại não, Mái ấm Kỳ Quang 2 Quận 12 còn nổi tiếng là một ngôi chùa ven sông đẹp đến nao lòng người. Đây là nơi đang mang đến niềm hy vọng và hơi ấm cho 110 mảnh đời đầy bất hạnh. Những trẻ em ở đây có thể đang trải qua cơn đau, nhưng ý chí của họ vẫn luôn kiên cường chống chọi với bệnh tật. Tại đây, tình thương bao la của các sư thầy và những chị làm công quả chăm sóc các cháu trẻ được trao đến. Chúng tôi thương lắm các cháu và khâm phục những tấm lòng vàng của các bạn.

Trẻ em được chăm sóc đến từng bữa ăn

Cũng nhờ những tấm chân tình quý báu của các mạnh thường quân mà các em nhỏ ở đây mới có áo để mặc, mới có cơm để ăn. Tình yêu thương của tất cả mọi người đã sưởi ấm trái tim bé bỏng của các em, làm cho chúng cảm thấy lạc quan và thêm yêu cuộc đời này. Mái ấm Kỳ Quang 2 xin chân thành cảm ơn những điều tốt đẹp ấy và hy vọng trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ cùng đồng hành để mang tình thương và tiếng cười của các cháu đi xa hơn.

Nếu bạn muốn đến đây để giúp đỡ các em và phụ giúp mọi người trong Mái ấm, hãy chuẩn bị cho mình một bộ đồ thật thoải mái nhưng cũng không kém phần lịch sự nhé! Và hãy rèn luyện cho mình một tinh thần tốt và tính nhẫn nại, bởi việc chăm sóc các em bại não có thể gặp khó khăn nhưng các em đều rất đáng yêu.

Hãy để tình yêu thương lan tỏa và kết nối hàng triệu trái tim với nhau, để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 136 Đường Thạnh Lộc 15, TL, Q12, TP.HCM
  • Liên hệ nhà bếp: Chị Thảo (0333.044.797)
  • Liên hệ văn phòng: Thầy Hạnh (0916.060.044)
1