Đại Thế Chí Bồ Tát - Gốm Tử Sa Màu Đen: Bản Mệnh Tuổi Ngọ

Phap Ngo Thich
Chào mừng bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về Đại Thế Chí Bồ Tát - một tượng gốm tử sa màu đen tỏa sáng với...

Đại Thế Chí Bồ Tát

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về Đại Thế Chí Bồ Tát - một tượng gốm tử sa màu đen tỏa sáng với ý nghĩa bản mệnh tuổi Ngọ.

Thông tin về sản phẩm

  • Chất liệu: Gốm tử sa
  • Kích thước (Cao-Dài-Rộng): 45 x 22 x 25 cm
  • Trọng lượng: 5 kg
  • Xuất xứ: Tuyền Châu - Phúc Kiến - Trung Quốc
  • Màu sắc: Đen
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát, hộp đựng kèm giấy chứng nhận của nghệ nhân

Gốm tử sa là loại đất tự nhiên có hàm lượng sắt cao được khai thác từ các mỏ đá ở Nghi Hưng. Với chất lượng tốt nhất, sản phẩm từ gốm tử sa mang đến vẻ đẹp trầm mặc, cổ điển. Với màu nâu xám pha trộn nhiều màu sắc và hạt cát li ti, gốm tử sa có khả năng lưu hương đặc biệt.

Ý nghĩa phong thủy

Bạn đã từng nghe về Phật Bản Mệnh chưa? Theo sách “Pháp Uyển Châu Lâm”, có nói: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp thuộc quản lý và có sự độ mệnh từ một vị Phật khác nhau. Những vị Phật này sẽ bảo hộ, mang đến may mắn, sức khỏe và thành công cho con giáp tương ứng.

Phật Bản Mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản (đất, nước, gió, lửa, không khí), Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.

Phật Bản Mệnh tuổi Ngọ - Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát là một vị Bồ Tát cuộc sống trong truyền thống Mật Tông của Phật Giáo. Ngài được biết đến với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, tay cầm nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Vai trò của Đại Thế Chí Bồ Tát là truyền bá thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà tại Tây Phương cực lạc. Ngài sử dụng ánh sáng trí tuệ của mình để chiếu sáng và giúp con người thoát khỏi khổ đau tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt và sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

Cam kết dịch vụ và chất lượng sản phẩm

Tự Thanh Quán cam kết 1 đổi 1 sản phẩm nếu nứt vỡ trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi đảm bảo độ bền màu của sản phẩm theo thời gian. Quý khách hàng sẽ có thời gian kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24 về mọi thắc mắc liên quan đến phong thủy và cách bối trí sản phẩm để đạt được may mắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho tuổi Ngọ của mình, Đại Thế Chí Bồ Tát là lựa chọn hoàn hảo. Hãy đến với Tự Thanh Quán để sở hữu một tác phẩm nghệ thuật gốm tử sa đẹp mắt và ý nghĩa!

hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Caption ảnh: Đại Thế Chí Bồ Tát - Gốm Tử Sa Màu Đen

1