Báo giá tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng - Sự hòa hợp giữa uy nghi và từ bi

Phap Ngo Thich
Tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá Ý nghĩa của tượng Quan Âm cưỡi rồng Nằm trong bộ Tây Phương Tam Thánh, Phật Quan Âm là vị Phật hiện hữu và phổ biến trong...

tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá Tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá

Ý nghĩa của tượng Quan Âm cưỡi rồng

Nằm trong bộ Tây Phương Tam Thánh, Phật Quan Âm là vị Phật hiện hữu và phổ biến trong đời sống tâm linh của Phật giáo, đặc biệt tại Việt Nam. Trong bộ tứ linh Long, Ly, Quy, Phượng, rồng đại diện cho biển Long Hải phương Đông. Rồng cũng là con vật linh thiêng điều khiển mưa bão và cứu giúp dân lành gặp nạn.

Thông thường, tạo hình Phật Quan Âm ngự trên đài sen, tay trái cầm bình nước cam lồ, tay phải cầm nhành dương liễu. Tuy nhiên, một hình tượng khác về Ngài thường được người dân vùng ven biển thờ phượng chính là Quan Thế Âm Bồ Tát cưỡi rồng.

Phật Bà hiền từ ngự trên thân rồng cưỡi mây, cưỡi sóng cứu giúp chúng sinh. Tượng đá mẹ Quan Âm cưỡi rồng với tay phải bắt ấn, tay trái rưới nước cam lồ tưới mát cho chúng sinh có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Ai kêu cầu, lạy Phật “Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn”, ngài sẽ sẵn sàng đến cứu giúp.

Tại các vùng miền biển, rất nhiều ngư dân thờ phượng và lễ bái trước bức tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bởi họ tin rằng Phật Bà luôn phù hộ họ trong mỗi chuyến ra khơi. Trước những chuyến đi trên biển vốn luôn ẩn chứa nhiều hiểm nguy, Phật Quan Âm biển Đông ngự trên thân rồng chắc chắn sẽ nghe được lời khấn cầu bình an, tai qua nạn khỏi của họ.

Ý nghĩa phong thủy của tượng đá Quan Âm rồng 1 - 4m đẹp khi được thờ phượng tại gia nhằm để cầu an, mong muốn gia đạo êm ấm, yên vui. Với những gia đình có người đi biển, làm các nghề có độ nguy hiểm, mong cầu được bình tâm và an toàn.

Bảng giá tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá

tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá Tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá

Tượng đá Quan Âm cưỡi rồng có nhiều kích thước từ 1m đến 4m, giá từ 20tr đến 200tr và được làm bằng các loại đá nguyên khối như đá trắng và đá xanh. Đây là một kiến trúc điêu khắc phức tạp, kết hợp uy của Rồng và từ bi đức độ của Phật bà Quan Âm.

Để có được những bức tượng đẹp nhất, lời khuyên dành đến các vị Phật tử là nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, có tay nghề điêu khắc sắc sảo và tinh nghệ.

Địa chỉ làm tượng đá Huỳnh Bá Thơ: 112 Đường Trường Sa - P.Hòa Hải - Q.Ngũ Hành Sơn - Tp Đà Nẵng. 29 Huyền Trân Công Chúa - P.Hòa Hải - Q.Ngũ Hành Sơn - Tp Đà Nẵng. Lô 4 - 5 Trường Sa - P.Hòa Hải - Q.Ngũ Hành Sơn - Tp Đà Nẵng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những tác phẩm điêu khắc đẹp toát ra sự uy nghi và từ bi. Các nghệ nhân, thợ tạc đá của chúng tôi luôn tận tâm với mỗi tác phẩm mà mình tạo hình.

1