Xem thêm

Bàn Thờ Phật Treo Tường - Sự Kết Hợp Giữa Sang Trọng Và Tiện Dụng

Phap Ngo Thich
Bàn thờ Phật treo tường đã trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình hiện nay. Bởi không chỉ giúp tiết kiệm không gian, mà còn mang lại sự trang nghiêm và sang...

Bàn thờ Phật treo tường đã trở thành lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình hiện nay. Bởi không chỉ giúp tiết kiệm không gian, mà còn mang lại sự trang nghiêm và sang trọng cho nơi thờ tự của các vị Phật. Đồng thời, chúng còn thể hiện sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế.

4 Mẫu Bàn Thờ Phật Treo Tường Đẹp - Hỗ Trợ Lắp Đặt Tại TP.HCM

Các mẫu bàn thờ treo tường mà chúng tôi cung cấp được làm từ gỗ Sồi Nga đã trải qua quá trình sấy khô tuyệt đối, đảm bảo độ bền và không bị cong vênh hay nứt nẻ trong quá trình sử dụng. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an tâm cho khách hàng.

Mỗi mẫu bàn thờ treo tường của chúng tôi đều có sẵn 2 tông màu: tông màu sáng và tông màu nâu sẫm. Quý khách có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian nơi thờ tự của mình.

Bàn thờ chúng tôi lắp đặt thành công cho anh Hà - Quận 7 (Mã số 001) Bàn thờ chúng tôi lắp đặt thành công cho anh Hà - Quận 7 (Mã số 001)

Dưới đây là kích thước và giá của các mẫu bàn thờ treo tường:

  • 41 x 61cm (Sâu x Ngang) - giá 1.200.000 VNĐ
  • 48 x 69cm (Sâu x Ngang) - giá 1.350.000 VNĐ
  • 48 x 81 cm (Sâu x Ngang) - giá 1.500.000 VNĐ
  • 48 x 89 cm (Sâu x Ngang) - giá 1.600.000 VNĐ
  • 61 x 107cm (Sâu x Ngang) - giá 2.100.000 VNĐ

Tất cả các kích thước này đều thuộc những số đo phong thủy Lỗ Ban, mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình quý khách hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể đặt thêm tấm chắn khói với giá 200.000 - 280.000 VNĐ và chữ Phúc với giá 140.000 VNĐ.

Bàn Thờ Phật Treo Tường - Sự An Tâm Cho Gia Đình

Sản phẩm bàn thờ treo tường được chúng tôi lắp đặt đảm bảo chắc chắn và kiên cố, có thể chịu được sức nặng từ 10 - 15kg. Quý khách có thể yên tâm với sự an vị của các vị Phật được làm bằng các chất liệu nặng như bột đá, sứ vàng.

Hình ảnh bàn thờ nhà chị Vân - Tân Bình được chúng tôi lắp hoàn thiện (Mã số 003) Hình ảnh bàn thờ nhà chị Vân - Tân Bình được chúng tôi lắp hoàn thiện (Mã số 003)

Ngoài màu nâu sẫm, chúng tôi còn cung cấp mẫu bàn thờ treo tường màu sồi sáng, phù hợp với không gian hiện đại như căn hộ chung cư hay các phòng thờ có thiết kế hiện đại.

Dưới đây là hình ảnh một số bàn thờ mà chúng tôi đã lắp đặt thành công cho nhiều quý khách hàng tại TP.HCM.

Mã số 004 Mã số 005

Mẫu Bàn Thờ Phật Treo Tường Dáng Triện - Vững Chắc Và Tinh Tế

Đây cũng là một mẫu bàn thờ Phật treo tường được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Với thiết kế khá vững chãi, sản phẩm này cũng được làm từ gỗ Sồi Nga đã qua quá trình sấy đặc biệt, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Bàn thờ Phật treo tường dáng Triện (Mã số 006) Bàn thờ Phật treo tường dáng Triện (Mã số 006)

Các kích thước và giá của mẫu bàn thờ treo tường này cũng tương tự các mẫu khác. Bạn có thể lựa chọn màu sáng hoặc màu nâu sẫm, phù hợp với phong cách trang trí của không gian sống của mình.

Hỗ Trợ Lắp Đặt Tại Nhà

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt bàn thờ tại nhà. Quý khách chỉ cần thanh toán sau khi chúng tôi lắp đặt hoàn thiện. Với khách hàng ở TP.HCM, chúng tôi miễn phí lắp đặt tận nơi. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nơi và hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết.

Sản phẩm được chúng tôi lắp đặt cho anh Thọ - Quận 8 (Mã số 002) Sản phẩm được chúng tôi lắp đặt cho anh Thọ - Quận 8 (Mã số 002)

Mỹ An Khang luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua bàn thờ Phật treo tường tại TP.HCM.

HOTLINE: 038 9499 196 (Hỗ Trợ 24/7)

1